Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

PGT Tower - văn phòng tốt, giá hấp dẫn tại Đà Nẵng

14/09/2018 08:00

Thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đang được đánh giá là khá sôi động với nguồn cung dồi dào, giá thuê tăng… Song, để đáp ứng những yêu cầu khó tính của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0, các dự án cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng cần có sự nghiên cứu, đầu tư bài bản kết hợp các dịch vụ chuyên nghiệp đem đến sự tiện ích cho khách hàng.

Theo báo cáo của UBND TP. Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm 2018, thành phố đã cấp mới giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho 2.166 doanh nghiệp và chi nhánh, văn phòng đại diện. Nâng tổng số doanh nghiệp và chi nhánh, văn phòng đại diện đang hoạt động tại Đà Nẵng lên 24.405 đơn vị. Số lượng doanh nghiệp tăng, nhu cầu tìm thuê văn phòng làm việc vì thế cũng tăng theo.

Mô hình văn phòng truyền thống
Mô hình văn phòng truyền thống bức bối và chật chội không còn được ưa chuộng

Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển kinh tế chung, tiêu chí để lựa chọn văn phòng làm việc của các doanh nghiệp hiện nay cũng đang thay đổi. Không đơn thuần chỉ cần mặt bằng để đặt trụ sở làm việc, văn phòng mà các doanh nghiệp muốn thuê còn cần đáp ứng được các tiêu chí: Tiện nghi, hiện đại, không gian xanh, chi phí cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Bà Trần Thị Xuân Trang, Chủ tịch Công ty Rio AMC- Đơn vị vận hành và khai thác PGT Tower - 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng cho biết: "Khách hàng tìm thuê văn phòng hiện nay không chỉ là những doanh nghiệp, văn phòng đại diện mới thành lập, họ còn là những đơn vị, doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm nhưng muốn chuyển đến những tòa nhà mới có dịch vụ, tiện ích tốt hơn. Bởi vậy, cùng với chi phí, khách hàng đặc biệt quan tâm đến chất lượng xây dựng, dịch vụ và các tính năng vượt trội…".

Thiết kế mở, không gian xanh và đa dịch vụ đang là tiêu chí lựa chọn
thuê văn phòng làm việc hiện nay

Đồng quan điểm trên, ông Đoàn Thanh Ngọc, chủ một doanh nghiệp mới thành lập tại Đà Nẵng chia sẻ: "Là doanh nghiệp trẻ, chúng tôi ưu tiên tìm kiếm những văn phòng có mức giá hợp lý nhưng cũng không thể bỏ qua các yếu tố phù hợp xu hướng phát triển chung. Ưu tiên hàng đầu là sự tiện ích với các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp như: Lễ tân, bảo vệ, cho thuê máy in, máy chiếu, vệ sinh…"

Rõ ràng, xu hướng thuê văn phòng làm việc đã thay đổi, đòi hỏi các nhà đầu tư vào phân khúc này cũng phải nghiên cứu, khảo sát kỹ lưỡng để đưa ra các sản phẩm phù hợp. Một trong những đơn vị đã mạnh dạn đổi mới và đang thành công đó là PGT Group với PGT Tower, tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Được chính thức đưa vào sử dụng từ tháng 6/2018, có thể nói, PGT Tower là một trong số rất ít tòa văn phòng tại Đà Nẵng hiện nay đánh trúng mong muốn của các doanh nghiệp và nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường.

PGT Tower
Thiết kế hiện đại cùng các dịch vụ chuyên nghiệp - PGT Tower đã
đánh trúng mong muốn của các doanh nghiệp hiện nay

Hiện đại, thân thiện môi trường từ phong cách thiết kế đến lựa chọn vật liệu xây dựng; chuyên nghiệp, chỉnh chu từ đội ngũ nhân lực đến phong cách phục vụ… PGT Tower được đánh giá là điểm sáng trong phân khúc thị trường văn phòng cho thuê năm 2018. Đây cũng là dự án được đánh giá là có tầm nhìn khi chủ đầu tư nắm bắt được xu hướng khách thuê để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đón đầu xu hướng phát triển. Tận dụng lợi thế vị trí đẹp, PGT Tower sử dụng hệ thống cửa kính cường lực hiện đại để tạo nên những không gian thoáng, có tầm nhìn rộng ra bên ngoài. Hệ thống cây xanh bao phủ dọc suốt các ban công tòa nhà góp phần xóa bỏ cảm giác ngột ngạt, bức bí vốn có của những văn phòng làm việc truyền thống.  

Một yếu tố quan trọng khiến PGT Tower trở nên nổi bật hơn cả là sự hoàn hảo và chuyên nghiệp trong các dịch vụ. Ông Nguyễn Ngọc Tấn, một khách hàng đang tìm hiểu thuê văn phòng tại PGT Tower cho biết: “PGT Tower có một lợi thế mà rất ít tòa nhà cho thuê văn phòng ở Đà Nẵng hiện nay làm được, đó là cung cấp đa dịch vụ, tạo thành vòng tròn kết nối hoàn hảo đem lại những thuận lợi nhất cho khách thuê”.

Đà Nẵng là thành phố trẻ, là trung tâm kinh tế - xã hội của cả khu vực miền Trung. Với những lợi thế về giao thông, cơ sở hạ tầng cùng những nỗ lực tạo điều kiện từ phía chính quyền, Đà Nẵng chắc chắn sẽ tiếp tục được nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp lựa chọn làm nơi định cư lâu dài. Những tòa văn phòng cho thuê hiện đại, thân thiện môi trường như PGT Tower… không chỉ là điều kiện thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế mà còn góp phần tạo nên diện mạo mới trong bức tranh cơ sở hạ tầng của thành phố.

Thông tin liên hệ:
PGT Tower- 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0901 141 555
Facebook: facebook.com/pgt.rioamc/
Website: rioamc.vn
(Theo PGT Group)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn