Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Phân Khúc BĐS Nào Sẽ Lên Ngôi Tại Vũng Tàu Nửa Cuối Năm 2022?

30/09/2022 11:42
Kể từ năm 2018, nhu cầu tìm mua bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng mạnh ở mức 10-20% mỗi năm. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm khi du lịch nối lại, lượng khách du lịch tăng 117% so với cùng kỳ thì thị trường này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình và giới đầu tư. Vậy thị trường nửa cuối năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Phân khúc nào sẽ lên ngôi?

Theo ghi nhận của Batdongsan.com.vn, nhu cầu tìm mua nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng mạnh qua các năm kể từ năm 2018, với mức tăng trung bình 10-20% mỗi năm. Đặc biệt là về giá, trong đó, giá các dự án nghỉ dưỡng đã tăng gần 4 lần so với mức giá 33 triệu đồng/m2 ở năm 2020.  

Bên cạnh những thông tin tích cực về thị trường bất động sản, về tình hình du lịch thì trong 6 tháng đầu năm 2022, Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón gần 7,000 lượt khách, tăng gần 177% so với cùng kỳ với tổng thu hơn 6.500 tỷ đồng, đều vượt so với kế hoạch (thống kê của Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu). 

Với những lợi thế đó, chị Lê Thị Thu Thủy - Giám đốc chi nhánh Vũng Tàu của Batdongsan.com.vn và anh Nguyễn Đức Anh - Phó Giám đốc Marketing Dự án - Hưng Thịnh Land đều nhận định thị trường BĐS tại khu vực Vũng Tàu đang có một tông màu xanh, đây cũng là màu của sự hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. 

Ngoài việc đưa ra những nhận định chung về thị trường, với lợi thế về du lịch và thiên nhiên phong phú, chị Lê Thị Thu Thủy và anh Nguyễn Đức Anh đều cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là phân khúc lên ngôi tại Vũng Tàu trong thời gian tới. Lý giải cho vấn đề này, hai vị chuyên gia đều nhận định rằng Vũng Tàu đang có rất nhiều lợi thế để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như: sở hữu bãi biển đẹp, khí hậu mát mẻ, hạ tầng giao thông phát triển và đặc biệt là chỉ cách TP.HCM khoảng hơn 1,5 tiếng lái xe nên phù hợp để các gia đình lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng. 

Song song với việc đưa ra các nhận định về thị trường, phân tích sâu về bất động sản nghỉ dưỡng, hai vị diễn giả còn đưa ra nhiều nhận định về chân dung khách hàng tiềm năng trong tương lai cũng như đưa ra những lời khuyên khi lựa chọn sản phẩm đầu tư tại khu vực này.

Để tìm hiểu chi tiết về những thông tin trên, các nhà môi giới, nhà đầu tư và những người đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS có thể theo dõi toàn bộ chương trình trong video dưới đây:  

Ngoài kênh Youtube, nhà môi giới cũng như nhà đầu tư có thể lắng nghe chương trình trên các nền tảng khác như: Facebook, Spotify, Apple Podcast

Link bài viết gốc
https://thanhnienviet.vn/2022/09/30/phan-kuc-bds-nao-se-len-ngoi-tai-vung-tau-nua-cuoi-nam-2022

Bất động sản liên quan

Chat