Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Phiên bản mobile Batdongsan.com.vn bổ sung thêm nhiều tính năng mới

10/10/2013 10:20

Sau 2 tháng ra mắt, phiên bản mobile Batdongsan.com.vn được đông đảo người dùng đón nhận với lượng truy cập tăng lên đáng kể. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi sử dụng phiên bản này, Batdongsan.com.vn tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng tiện ích cho người sử dụng.

Hầu hết các tính năng tiện ích trên phiên bản Desktop đều được cập nhật ở phiên bản mobile. Hệ thống chuyên mục và các tiện ích được sắp xếp ở cuối trang để người dùng dễ theo dõi thông tin và tiện sử dụng.

Cụ thể, bên cạnh việc đọc tin và cập nhật các tin rao mới nhất hàng ngày, người dùng có thể đăng ký thành viên và đăng nhập vào trang cá nhân để quản lý tin đăng của mình như sửa tin, up tin, refresh tin, quản lý lịch sử giao dịch… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại qua các thiết bị di động cầm tay một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Khách hàng có thể quản lý giao dịch, update tin ở mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ vậy, với những tính năng mới được bổ sung, người dùng có thể đăng tin rao bất động sản ở mọi lúc mọi nơi dù là thành viên hay khách vãng lai. Chỉ cần chọn Đăng tin ở cuối trang, điền các thông số cơ bản về bất động sản cần bán hoặc cho thuê, bấm Gửi đi là tin rao bất động sản đã hoàn tất và có thể tới được hàng triệu khách hàng.

Chỉ cần một vài thao tác là khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản.

Tương tự như ở bản Desktop, khi dùng phiên bản mobile, khách hàng đang là thành viên của website cũng có thể đăng ký nhận bất động sản qua email để cập nhật những tin rao bất động sản mới nhất mà mình quan tâm.

Dễ dàng cập nhật được những bất động sản mà mình quan tâm.

Ban lãnh đạo Batdongsan.com.vn cho biết, những tính năng thông minh và tiện ích này được cập nhật cho phiên bản mobile sẽ hỗ trợ đắc lực và mang lại hiệu quả cao cho người dùng, nhất là đối với những khách hàng không có nhiều thời gian sử dụng phiên bản Desktop.

Batdongsan.com.vn

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn