Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Phú Mỹ Hưng là "Không gian công cộng được yêu thích nhất"

25/08/2010 16:52 

Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Tp.HCM) cùng 9 công trình kiến trúc khác đã được bầu chọn là những không gian công cộng được yêu thích nhất năm 2010.

Ngày 25.8, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty sơn MyKolor đã tổ chức công bố và trao giải cho chương trình bình chọn "Những không gian công cộng được yêu thích nhất năm 2010".

Trong cuộc bình chọn lần này, ban tổ chức đã chọn lựa được 10 không gian công cộng tiêu biểu, được chọn ra từ 20 công trình đã được Hội Kiến trúc sư Việt Nam cùng hội đồng 14 kiến trúc sư và chuyên gia của các lĩnh vực bình bầu.

Đối tượng tham gia bình chọn là tất cả hội viên Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội Kiến trúc sư TPHCM và Hội Kiến trúc sư Hà Nội cùng sinh viên năm cuối các trường Đại học Kiến trúc TPHCM và Hà Nội.

Sau hơn 2 tháng bình chọn từ ngày 15.5 tới 31.7, ban tổ chức đã nhận được hơn gần 1.800 phiếu. Kết quả cho thấy, dẫn đầu là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quán cà phê Gió và Nước, Furama Resort (Đà Nẵng), Toà nhà trung tâm thương mại Dầu khí, Khu du lịch Vinpearl Nha Trang.

Ngoài ra, 5 công trình còn lại được bình chọn là: Nam Hải Resort, Tổ hợp làng trẻ SOS, Khách sạn Hanoi Daewoo, Cao ốc Sài Gòn Metropolitan và Tổ hợp khách sạn Sài Gòn Tourist ở Phú Quốc.

(Theo Lao Động)

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang