Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Quảng Nam: Sân Golf đầu tiên đi vào hoạt động

31/07/2008 09:25

Sân golf Montgomerie Links Vietnam tại tỉnh Quảng Nam sẽ được đưa vào sử dụng với 9 lỗ golf đầu tiên vào ngày 1-8, Tổng giám đốc của sân golf, ông Jon Tomlinson, cho biết.

Quảng Nam: Sân Golf đầu tiên đi vào hoạt động

Sân golf Montgomerie Links Vietnam sẽ được đưa vào sử dụng với 9 lỗ golg đầu tiên vào ngày 1-8 - Ảnh: Montgomerie Links Vietnam cung cấp


Theo ông Jon Tomlinson, Montgomerie Links Vietnam là sân golf đầu tiên tại miền Trung Việt Nam đạt chuẩn cho các giải vô địch golf quốc tế.

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital, chủ dự án Montgomerie Links Vietnam, cho biết 9 lỗ golf  còn lại sẽ được đưa vào sử dụng vào quí 1-2009. Sân golf  bao gồm đường tập golf  dài 300 mét, một nhà hàng, một cửa hàng cho mượn và bán các dụng cụ chơi golf .

Ngoài ra, dự án Montgomerie Links Vietnam rộng hơn 70 héc ta, bao gồm một câu lạc bộ rộng 3.000 mét vuông và 54 biệt thự.

Ông Ryder, công ty dự kiến đầu tư 45 triệu đô la Mỹ vào dự án sân golf  để tạo ra một điểm đến mới tại Quảng Nam cho du khách, nhất là các tay golf .

Indochina Capital hiện đang quản lý các sân golf như Dalat Palace, Ocean Dunes. Công ty đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án địa ốc tại Việt Nam.

Trong 7 tháng đầu năm, tỉnh Quảng Nam đã thu hút 56.000 lượt du khách, trong đó khách quốc tế chiếm 36.500 và tăng 14% so với cùng kỳ của năm 2007, theo bà Võ Thị Ngọc Hà, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam.

Theo TBKTSG

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang