Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Quảng Ngãi mời gọi đầu tư dự án Công viên gần 300 tỷ đồng

09/08/2017 14:56

Từ nay đến 17/8/2017, Sở Xây dựng Quảng Ngãi sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Công viên Thiên Bút với tổng mức đầu tư hơn 296 tỷ đồng.

Dự án Công viên Thiên Bút
Dự án Công viên Thiên Bút có tổng mức đầu tư hơn 296 tỷ đồng

Cụ thể, dự án này sẽ được đầu tư theo hình thức PPP (hợp đồng BT), hình thức lựa chọn nhà đầu tư là đấu thầu rộng rãi trong nước. Dự kiến, địa điểm thực hiện Dự án là tại phường Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Thời gian thực hiện từ năm 2017 đến năm 2018.

Sở Xây dựng Quảng Ngãi cho biết, mục tiêu của Dự án là tạo lập môi trường cảnh quan xanh, đô thị văn minh khu vực phía Nam đường Phạm Văn Đồng, tạo sức hút phát triển đô thị theo quy hoạch chung xây dựng đã xác định, góp phần đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa của TP. Quảng Ngãi nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Đồng thời, tạo ra một công viên vui chơi giải trí và văn hóa của người dân; tạo điều kiện tốt hơn trong việc hoàn thiện, cải thiện điều kiện môi trường cho người dân; tạo điều kiện để quản lý sử dụng đất.

Đặc biệt, một mục tiêu quan trọng khác của Dự án là bảo tồn, tái tạo, tôn tạo thắng cảnh Thiên Bút và thu hút khách du lịch đến với Quảng Ngãi tham quan các danh lam thắng cảnh, nhằm tạo thêm nguồn thu ngân sách cho địa phương.      

Theo Đấu thầu
Chat