Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Quy Nhơn - “Miền đất hứa” cho giới đầu tư trong năm 2021

27/11/2021 08:00

Theo các chuyên gia, Quy Nhơn đang là điểm sáng thu hút giới đầu tư bởi lợi thế lớn về thiên nhiên, hạ tầng cơ sở, quỹ đất dồi dào cùng những chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn.

Quy Nhơn - Điểm đến hấp dẫn dành cho khách du lịch và giới đầu tư 

Sở hữu đường bờ biển trải dài còn giữ được nguyên vẻ đẹp hoang sơ cùng những điểm đến nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, tháp đôi Champa, Bãi tắm Hoàng Hậu, Cù lao Xanh,... Quy Nhơn ngày càng có sức hút đối với khách du lịch. Cụ thể là trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đến với Quy Nhơn có sự  tăng trưởng vượt bậc với hơn 20% mỗi năm, mức tăng trưởng này cao hơn so vùng Duyên hải Nam Trung Bộ (17%) và cả nước (15%). 


Quy Nhơn hiện là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản.

Ngoài việc có lợi thế lớn về thiên nhiên phong phú, các chuyên gia cũng cho rằng việc sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ cũng là một điểm sáng thu hút giới đầu tư. Bởi, không nhiều địa phương có được đồng thời cả 4 loại hình giao thông trọng điểm là: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đang ngày một được hoàn thiện, giúp kết nối  với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay quốc tế Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn.  

Với tiềm năng du lịch lớn, Quy Nhơn đang là thỏi nam châm thu hút giới đầu tư trong việc phát triển bất động sản ven biển, trong đó có Tập đoàn Danh Khôi với dự án nổi bật là Nhơn Hội New City đang là tâm điểm chú ý tại nơi đây. 

Tuy nhiên, để tạo các tiền đề vững chắc cho việc phát triển loại hình bất động sản này, bộ khung pháp lý và các vấn đề liên quan đang được các cơ quan ban ngành tích cực giải quyết, hoàn thiện. Pháp lý minh bạch, được sở hữu lâu dài chính là yếu tố then chốt để các nhà đầu tư sành sỏi quyết định xuống tiền mua bất động sản ven biển.  

Bất động sản ven biển có pháp lý sở hữu lâu dài – hấp lực lớn cho các nhà đầu tư 

Hiện nay, việc hoàn thiện bộ khung pháp lý và điều chỉnh về hình thức sở hữu của các chủ đầu tư đã tạo ra những động thái tích cực, mở ra nhiều cơ hội mới cho thị trường. Ngoài ra, trong bối cảnh có quá nhiều sự thay đổi về pháp lý bất động sản biển, vẫn còn khá  nhiều nhà  đầu  tư còn thiếu các thông tin tổng quan mang tính chất định hướng. Vì  vậy, để  cung  cấp  thêm những thông tin hữu ích về thị trường và làm rõ các vấn đề liên quan, Batdongsan.com.vn tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến trên fanpage Facebook và Youtube mang tên: Quy Nhơn - Tâm điểm đầu tư miền Trung. Sự kiện đang được diễn ra TẠI ĐÂY.

Buổi tọa đàm sẽ có sự tham gia của các chuyên gia: Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực miền Nam Batdongsan.com.vn, Ông Đinh Văn Tuấn Anh, Quản lý kinh doanh Batdongsan.com.vn. 


Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực miền Nam Batdongsan.com.vn.

Tại đây, các chuyên gia sẽ chia sẻ tới các nhà đầu tư những thông tin tổng quan về thị trường BĐS miền Trung nói chung và tiềm năng thị trường BĐS tại Quy Nhơn nói riêng. Đồng thời cung cấp thêm những thông tin mới nhất về quy hoạch, cơ sở hạ tầng của Quy Nhơn; các yếu tố pháp lý đối với các BĐS ven biển. Từ đó, đưa ra các phân tích về cơ hội cũng như rủi ro dành cho các nhà đầu tư bất động sản. 

Thông tin sự kiện:

Quy Nhơn - Tâm điểm đầu tư miền Trung 

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/11/27/quy-nhon-mien-dat-hua-cho-gioi-dau-tu-trong-nam-2021
Chat