Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Quy Nhơn - Tâm điểm thu hút của giới đầu tư tại khu vực miền Trung

24/11/2021 14:00
Với lợi thế thiên nhiên phong phú cùng hạ tầng giao thông đang dần được đồng bộ, Quy Nhơn là nơi được giới đầu tư đặc biệt quan tâm và là hạt nhân quan trọng giúp Bình Định phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực: kinh tế, thương mại và du lịch.

Tiềm năng của thị trường bất động sản ven biển tại Quy Nhơn

Trong những năm gần đây, khi các điểm nóng bất động sản ven biển như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,.. đã có sự bão hoà thì giới đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang những thị trường mới nổi như: Phan Thiết, Phú Yên hay Quy Nhơn.

 Sở hữu 72km bờ biển đẹp nhất trên tổng 134km bờ biển của Bình Định, Quy Nhơn là thành phố  có lợi thế lớn trong việc  phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Bằng chứng là Quy Nhơn đã được rất nhiều tổ chức và các kênh truyền thông quốc tế uy tín về du lịch như: Tạp chí Bangkok Post (Thái Lan) từng dành tặng 4 chữ S đắt giá và hiếm có, bao gồm Sun (mặt trời), Sand (bãi cát), Sea (biển) và Serenity (thanh bình). Một tạp chí khác là The Guardian (Anh) cũng chọn Quy Nhơn vào top 10 điểm đến ấm áp để nghỉ dưỡng vào mùa đông.

Không chỉ được ưu đãi về thiên nhiên, với định hướng quy hoạch trở thành trung tâm phía Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ cả về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển. Trong đó, sân bay quốc tế Phù Cát đã đón chuyến bay quốc tế từ đầu năm 2020, tạo cơ hội thúc đẩy du lịch phát triển mạnh mẽ. Ngoài những yếu tố trên, Quy Nhơn hiện cũng là địa phương có các chính sách tốt trong việc kích cầu du lịch và phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt, hiện nay quỹ đất của Quy Nhơn vẫn còn khá lớn, giá đất chưa cao nên thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Bất động sản đô thị biển – Kênh đầu tư sinh lời bền vững 

Dựa vào những điểm phân tích trên, có thể thấy Quy Nhơn đang là điểm sáng để đầu tư bất động sản trong thời gian tới, đặc biệt là bất động sản đô thị biển. Ngoài những ưu thế về du lịch, tính pháp lý và thời gian  sở  hữu  cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay, vấn đề này đã và đang được các cơ quan ban ngành tích cực giải quyết. Khi có một khung pháp lý chi tiết được hoàn thiện kèm theo  thời hạn sở hữu dài lâu, đây  sẽ là một kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận bền vững  cho các nhà đầu tư.

Để cung cấp thông tin chi tiết về tình hình thị trường bất động sản tại Bình Định - Quy Nhơn cũng như làm rõ thêm các vấn đề còn tồn đọng về pháp lý khi đầu tư, Batdongsan.com.vn, thành viên của Tập đoàn PropertyGuru - Tập đoàn bất động sản trực tuyến lớn nhất Châu Á tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến trên fanpage Facebook và Youtube với chủ đề “Quy Nhơn - Tâm điểm đầu tư miền Trung” vào ngày 27/11/2021 Chương trình  có sự tham gia của một số diễn giả và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản như: Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực Miền Nam và Ông Đinh Văn Tuấn Anh, Quản lý kinh doanh Batdongsan.com.vn.

Ở buổi tọa đàm này, các diễn giả sẽ mang đến một bức tranh toàn cảnh về khu vực Bình Định, từ đó đưa ra những nhận định, đánh giá về tiềm năng thị trường bất động sản tại đây. Đặc biệt, trong buổi tọa đàm lần này, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích để làm rõ vấn đề pháp lý, thời gian sở hữu bất động sản ven biển. Qua đó, giúp các nhà đầu tư có thêm cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản ven biển cũng như kiến thức về pháp lý trước khi quyết định “xuống tiền” đầu tư.

Thông tin sự kiện Quy Nhơn - Tâm điểm đầu tư miền Trung:

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/11/24/quy-nhon-tam-diem-thu-hut-cua-gioi-dau-tu-tai-khu-vuc-mien-trung
Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!