Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ra mắt giai đoạn 3 dự án Khu căn hộ nghỉ dưỡng Ocean Vista

22/12/2010 08:09

Ngày 19/12, tại Hà Nội, Công ty Bất động sản SaPro đã giới thiệu “ Xu hướng đầu tư - nghỉ dưỡng theo mô hình E-Condotel" & ra mắt giai đoạn 3 dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng Ocean Vista.

Mô hình E-Condotel, và việc áp dụng mô hình này vào khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista.

Dự án Ocean Vista là dự án thành phần trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sea Links City – bờ biển Phan Thiệt. Ocean Vista có tổng diện tích 7,8ha và gồm 557 căn hộ.

E-Condotel là sự kết hợp của hai yếu tố: trao đổi (Exchange) và Cho thuê lại căn hộ như một phòng khách sạn cao cấp (Condominium Hotel). Chủ nhân E- Condotel Ocean Vista được dùng 7 ngày nghỉ tại căn hộ của mình trao đổi và đến nghỉ tại nhiều khách sạn hay resort khác trong hệ thống trên thế giới mà không mất chi phí tiền phòng như: Hilton Grand Vacation Club ở Hawaii (Mỹ), Hanwah resort Jeju (đảo Jeju, Hàn Quốc), Allamanda Languna Phuket (Thái Lan), Sun Members Tokyo Shinjuku (Nhật), Royal Regency (Pháp)…Được biết, đặc quyền trao đổi của E-Condotel Ocean Vista sẽ kéo dài trong vòng 20 năm.

Cũng tại buổi lễ này, SaPro đã chào bán Block C thuộc khu căn hộ nghỉ dưỡng E-Condotel Ocean Vista trong giai đoạn III này.

Dư án Ocean Vista đang được xây dựng trên diện tích gần 8 héc ta với khoảng 557 căn hộ nghỉ dưỡng. Đây là dự án thành phần trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links City do tập đoàn Rạng Đông đầu tư có quy mô 166 héc ta, với khoảng 300 căn biệt thự, một sân gôn 18 lỗ, một khách sạn 5 sao 200 phòng, một khu đồi Royal Hill với 172 căn biệt thự riêng biệt và khu căn hộ Ocean Vista.

(Theo CafeF)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn