Saigon co.op đẩy mạnh đầu tư vào mặt bằng bán lẻ

02/07/2008 16:23

Trong năm 2008 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon co.op (SICD) sẽ triển khai thêm 10 dự án khu trung tâm mua sắm ở hầu hết các thành phố lớn trên cả nước.

Song song với việc triển khai các dự án đã có, SCID cũng tìm kiếm và đàm phán các dự án mới nhằm đạt được mục tiêu đưa vào họat động 25 dự án trong giai đọan 2008-2010.

Trong đó SCIDsẽ triển khai một số dự án lớn là khu đa phức hợp gồm trung tâm mua sắm, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp tại quận 1, quận 2, và quận 7 – Tp.HCM. Trong đó có Tân Phong Shopping Complex.
 

Tan Phong Complex
 
Tân Phong Shopping Complex được đặt tại vị trí trung tâm trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm TP HCM 5 km. Khu phức hợp có tổng diện tích gần 250.000 m2.

Chủ đầu tư là liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op SCID, Công ty MapleTree (Singapore) và Tổng công ty Cơ khí Vận tải và Giao thông Sài Gòn (SAMCO). Vốn đầu tư là 350 triệu USD.

Quy mô toà nhà cao 30 tầng, bao gồm trung tâm thương mại giải trí, văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê, siêu thị Co.op Mart, trung tâm giải trí karaoke, khu vui chơi trẻ em, bowling, rạp chiếu phim, nhà hàng thức ăn nhanh, sân vườn.

Hiện nay SICD có khoảng 30 siêu thị mang thương hiệu co.opMart đang hoạt động tại các thành phố lớn trên cả nước. Trong đó co.opMart Huế là siêu thị thứ 30 vừa mới được đưa vào sử dụng ngày 24/05/2008.

Theo Cafe F

Dành cho người xây nhà