Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Sắp chào bán đất nền dự án Nam Hoàng Đồng I tại Hà Nội

25/02/2011 08:32 

Ngày 26/2/2011 tới, Công ty Bất Động Sản Knight Frank Vietnam sẽ chính thức đưa ra thị trường dự án đất nền tại khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng I – Thành phố Lạng Sơn.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Lạng Sơn. Giá bán các lô đất thuộc dự án dao động khoảng từ 5,5 triệu đồng/m2 đến 10 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí của từng lô đất.

Dự án Nam Hoàng Đồng I được xây dựng tại vị trí có nhiều thuận lợi phát triển kinh tế của Lạng Sơn. Nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn, trung tâm giao thương với Trung Quốc, ASEAN và trục đường xuyên Á. Ngoài ra, Trung tâm hành chính của thành phố Lạng Sơn trong tương lai sẽ được quy hoạch nối liền dự án Nam Hoàng Đồng I. Dự án được Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn phê duyệt cấp sổ đỏ cho tất cả lô đất tiện ích hoàn thiện như trường học song ngữ, bệnh viện cao cấp, trung tâm thương mại, bưu điện, công viên.

Nam Hoàng Đồng I có tổng diện tích quy hoạch là 57ha và tổng mức đầu tư dự án hơn 500 tỷ đồng. Tổng số lượng ô đất thuộc dự án gồm 1.400 lô liền kế diện tích từ 85m2 đến 110m2 và hơn 100 ô đất biệt thự diện tích từ 250m2 đến 350m2.

Dự án được khởi công vào ngày 25/5/2008, dự án này  cũng đã thu hút được nhiều khách hàng đến từ Lạng Sơn, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Đến nay dự án này đã hoàn thành cơ sở hạ tầng như điện, nước, viễn thông, và đường giao thông trong khu đô thị.

Dự kiến, Nam Hoàng Đồng I sẽ hoàn thành toàn bộ trong năm 2013.

(Theo CafeF)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang