Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Sắp khai trương trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi

24/08/2012 15:16

Tại buổi họp báo công bố sự kiện trên sáng 24/8, ông Richard Leech, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam – đại diện đơn vị tiếp thị, cho thuê của dự án, cho biết, trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (IPH) sẽ chính thức khai trương vào ngày 31/8.

Sắp khai trương trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi | ảnh 1
Phối cảnh phía trước trung tâm thương mại IPH.

Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi  được xây dựng trên diện tích 18.000 m2 và chính là khối đế cao 5 tầng của tòa nhà IPH (241 Xuân Thủy, Hà Nội) do Công ty Indochina Land làm chủ đầu tư.

Các khách hàng đăng ký thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại đến từ nhiều ngành hàng khác nhau, từ thời trang, trang sức, siêu thị, ẩm thực cho đến vui chơi, giái trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe..

Hiện giá chào thuê trung bình tại trung tâm thương mại này dao động trong khoảng 20 -30 USD/m2, trong đó có một số khu vực có vị trí đẹp đã được cho thuê với giá 80 USD/m2/tháng.

Theo đơn vị quản lý dự án, tính đến thời điểm trước ngày khai trương, trung tâm thương mại IPH đã được lấp khoảng 77% diện tích cho thuê với nhiều khách hàng, thương hiệu trong và ngoài nước như: Elite Fitness & Spa, Citimart, Hot work, F.O.S, Levi’s…

(Theo Vneconomy)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn