Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Savills Việt Nam sẽ quản lý dự án Hồ Bán Nguyệt

10/04/2009 09:39

Dự án phức hợp Hồ Bán nguyệt - The Crecent có tổng diện tích 150.000 m2, với vốn đầu tư 200 triệu USD trong giai đoạn 1.

Savills Việt Nam sẽ quản lý dự án Hồ Bán Nguyệt

Ông Brett Ashton, Giám đốc điều hành Savills Việt Nam, trao đổi bản ký kết với bà Frances Ba, Tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng.

Dự án phức hợp Hồ Bán nguyệt - The Crecent - tọa lạc tại Khu trung tâm thương mại và tài chính mới của Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, tại Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng diện tích 150.000 m2, với vốn đầu tư 200 triệu USD trong giai đoạn 1.

Tại buổi họp báo công bố dự án The Crecent, ngày 9/4, đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn Liên doanh Phú Mỹ Hưng cho biết đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam về mua sắm và giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế. The Crecent có 300 căn hộ cao cấp cho thuê, 10.000m2 văn phòng, 22.000m2 dành cho khu bán lẻ.

Dự án này sẽ được khai trương vào ngày 1/7 năm nay. Cùng thời gian này, một trung tâm mua sắm lớn và hiện đại trên diện tích 45.000m2 cũng sẽ được khởi công xây dựng.

Cùng ngày, Công ty trách nhiệm hữu hạn Liên doanh Phú Mỹ Hưng cũng chỉ định Savills Việt Nam làm đại diện độc quyền quản lý cho thuê dự án này.

Ông Rupert Provest, Giám đốc cho thuê của Savills Việt Nam tự tin vào dự án này sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng từ thị trường và cho rằng đây sẽ là nơi hội tụ những nét đẹp của thiên nhiên và những yếu tố hiện đại cho một lựa chọn lưu trú, làm việc, mua sắm của mọi người./.

Theo TTXVN

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn