Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

STARCLASS HANOI: Khu biệt thự và căn hộ cao cấp tại Hà Đông

04/12/2008 10:32

STARCLASS HANOI - Khu biệt thự cao cấp và căn hộ sang trọng được xây dựng trên khuôn viên 4,6ha nằm ngay tại khu trung tâm hành chính TP Hà Đông, Hà Nội.

Dự án có tổng số vốn đầu tư trên 200 triệu USD bao gồm 5 tòa nhà chung cư cao cấp từ 27 đến 32 tầng với 885 căn hộ sang trọng, 1 tòa nhà trung tâm thương mại cao 21 tầng và 100 căn biệt thự hiện đại mang phong cách Hàn Quốc cùng với các khu chức năng như bể bơi, sân tennis và các công trình công cộng khác.

STARCLASS HANOI do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư và nhà thầu quốc tế giàu kinh nghiệm là Woongjin Kukdong quy hoạch và xây dựng. Dự án có lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và vị trí thuận lợi khi nằm gần kề tuyến đường sắt trên cao đầu tiên tại Hà Nội đó là tuyến 2A từ Nội Bài - Thượng Đình và tuyến 2B từ Cát Linh - Thượng Đình - Hà Đông. Các tuyến đường này dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2014.
 

STARCLASS HANOI cùng với khu đô thị Văn Phú, Văn Quán, Văn Khê, Xa La, Nam Hà Đông sẽ tạo nên chuỗi đô thị hiện đại với các trung tâm thương mại và khu dân cư tập trung, dân trí cao.

 

Theo Hà Nội Mới

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang