Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Swiss BelHotel quản lý khách sạn tại Sacom Resort

03/10/2009 08:14

Ngày 2/10, tại TP.HCM, Công ty CP Cáp và Vật liệu Viễn thông (Sacom) đã ký kết với Tập đoàn Swiss BellHotel International, Tập đoàn quốc tế chuyên về quản lý khách sạn, thuộc châu Á và Trung Đông hợp đồng về quản lý khách sạn tại Dự án Sacom Resort (Đà Lạt).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đỗ Văn Trắc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Sacom, cho biết nhằm mục đích tạo được một sản phẩm du lịch mang tầm cỡ quốc tế, dự án Sacom Resort cần phải có một đội ngũ nhân viên và nhà quản lý chuyên nghiệp. Công ty Sacom đã tìm hiểu và đi đến hợp tác với Tập đoàn Swiss BelHotel trong việc quản lý và điều hành khách sạn 4 sao và 5 sao.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Swiss BelHotel cũng đã quản lý các khách sạn lớn, nổi tiếng, như Halong Bay, Hoian, Danang, Bien Hoa, Phan Thiet, Horizon.

Dự án Sacom Resort được xây dựng tại khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt, với tổng diện tích gần 278ha, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km về phía nam.

Dự án gồm khu sân golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế, 1 khách sạn 4 sao có 150 phòng, nhà hội quán, 230 biệt thự đơn lập được bố trí quanh sân golf và khu bán đảo, bao gồm 1 khách sạn 5 sao có 400 phòng, khu bến thuyền, trung tâm thương mại, khu thể thao và 124 biệt thự được bố trí xung quanh khách sạn và bến thuyền.

Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án khoảng hơn 2.000 tỷ đồng.

Theo TTXVN

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang