Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tân Kiên Residence: “Cái bắt tay” tạo dựng sản phẩm 3 giá trị thật

22/11/2019 08:00  |  

Ngày 17/11/2019 vừa qua, tại KDC Tân Kiên Residence (Bình Chánh) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH đầu tư phát triển BĐS An Phước Lộc - chủ đầu tư dự án và Công ty cổ phần Saigon City Homes – Đơn vị phát triển kinh doanh. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ ghi nhận sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên nhằm tạo dựng những giá trị thật đến với khách hàng.

5 người đàn ông và 1 phụ nữ mặc vest chỉnh tề chụp ảnh tại cổng chào màu đỏ có dòng chữ màu trắng Welcome KDC Tân Kiên Residence
Quang cảnh toàn bộ buổi Lễ ký kết sáng ngày 17/11/2019

Thời gian qua, trên thị trường bất động sản đã xuất hiện không ít các dự án ma, dự án ảo được thêu dệt hòng lừa đảo khách hàng và thu lợi bất chính. 

Thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng, vừa qua An Phước Lộc và Saigon City Homes đã có “cái bắt tay” để cho ra mắt sản phẩm đất nền sổ đỏ tại KDC Tân Kiên Residence (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM) với 3 giá trị cốt lõi: “Vị trí thật - pháp lý thật - giá trị thật”, nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Hai người đàn ông mặc vest cười và bắt tay nhau

15 người đứng chụp ảnh trên bục trải thảm đỏ, mái che màu trắng
"Cái bắt tay"của S.C.H và APL cho những sản phẩm mang 3 giá trị thật

KDC Tân Kiên Residence nằm ngay mặt tiền đường Bàu Gốc thuộc khu dân cư hiện hữu lâu đời của xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, liền kề ngay Quốc Lộ 1A kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ với khu vực phía Đông. Hiện tại, Tân Kiên Residence đã xây dựng xong hạ tầng toàn khu với đường nội bộ 8m, tiện ích nội khu công viên cây xanh, hệ thống chiếu sáng đèn đã được đấu nối và hoàn chỉnh. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của Tân Kiên Residence chính là toàn bộ các nền đất đã có sổ đỏ riêng, khách hàng có thể công chứng sang tên và tiến hành xây dựng ngay sau khi mua.

Ảnh chụp một con đường, hai bên có cắm các bảng quảng cáo dự án

Ảnh chụp một góc con đường với những ngôi nhà, cây xanh và cột điện 2 bên đường
Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của Tân Kiên Residence

Với sự kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ Tân Kiên Residence cam kết tuyệt đối về tính an toàn cho từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, Tân Kiên Residence được phân phối trực tiếp bởi các đơn vị uy tín trên thị trường như: ADB Việt Nam, Diệu Thế Land, Real Passion, Kinghomes, Đông Nam… và được cho vay lên đến 80% bởi các ngân hàng MSB, VIB và TP Bank.

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/11/22/tan-kien-residence-cai-bat-tay-tao-dung-san-pham-3-gia-tri-that

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang