Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tập đoàn của Mỹ tham gia dự án Happyland

28/12/2010 10:17 

Đại diện Hill International, Inc. vừa ký với đại diện Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Phú An hợp đồng quản lý dự án xây dựng khu phức hợp giải trí "Happyland" tại tỉnh Long An, có thời hạn ba năm, với trị giá khoảng 16,9 triệu USD.

Chủ tịch Công ty Quản lý dự án quốc tế thuộc Tập đoàn Hill International, Inc. của Mỹ Raouf S. Ghali cho biết tập đoàn này hài lòng được tham gia dự án xây dựng Happyland - khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á tại Việt Nam.

Trong thông cáo báo chí ngày 27/12, ông Ghali khẳng định đây là dự án triển vọng nhất mà Hill International, Inc., một công ty chuyên về quản lý dự án có trụ sở tại bang New Jersy, đã và đang tham gia tại khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn này sẽ cung cấp dịch vụ quản lý dự án và xây dựng trong các giai đoạn tiền thi công, thi công và vận hành của dự án khu phức hợp giải trí có tổng số vốn đầu tư là 600 triệu USD và dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2014 này.

Happyland được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 340ha trong giai đoạn 1 và một khu đất khác với diện tích 350ha trong giai đoạn 2 tại tỉnh Long An. Đây là khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á xét theo diện tích xây dựng.

Một trong những hạng mục chính của dự án là Khách sạn Happyland với 1.000 phòng. Việc thiết kế khách sạn này cũng đã được thỏa thuận giữa đối tác Việt Nam với một công ty khác của Mỹ là Steelman Partners, có trụ sở chính tại bang Nevada và cũng là nhà thiết kế chính cho dự án khu phức hợp giải trí Happyland./.

(Theo TTXVN)

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang