Tháng 1/2014, dự án Đặng Xá II sẽ giao nhà

27/08/2013 13:31  |  Theo Đầu tư

Khách hàng mua căn hộ tại Dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại Khu đô thị Đặng Xá II sẽ được nhận căn hộ vào ngày 15/1/2014.

Tổng công ty Viglacera, chủ đầu tư Dự án vừa khẳng định sẽ bàn giao nhà đúng hẹn và cho biết, các đơn vị thi công đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục của Dự án này.

Theo đó, để đẩy nhanh tiến độ thi công và bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng cam kết, vừa qua, 4 đơn vị thành của Tổng công ty Viglacera, gồm: Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera, Công ty Xây dựng Viglacera, Công ty CP Cơ khí và Xây dựng Viglacera và Công ty Thi công cơ giới Viglacera đã ký cam kết đảm bảo tiến độ triển khai thực hiện dự án Nhà ở thu nhập thấp tại khu đô thị Đặng Xá II.

  
4 đơn vị thành viên Viglacera cam kết triển khai dự án đúng tiến độ

Hiện tại, các đơn vị đã thi công xong móng, hoàn trả mặt bằng từ giữa tháng 8/2013 (với các hạng mục: hoàn thành hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước, bể ngầm, đường giao thông.

Ngoài ra, đơn vị thành viên đảm nhận vai trò thi công và quản lý dự án đã chủ động lên phương án để rút ngắn thời gian thi công; các nhà thầu chuẩn bị chu đáo các công việc cần thiết để kịp tiến độ; đơn vị thiết kế bố trí đủ các vị trí tư vấn giám sát…, tiến tới mục tiêu chính là bàn giao căn hộ cho khách hàng vào ngày 15/01/2014.

Dự án 1.500 căn hộ cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị Đặng Xá II có quy mô 115.000m2 sàn xây dựng với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 700 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 6.000 người.

Các căn hộ được thiết kế với diện tích 30 – 50 m2 với giá bán khoảng 300 – 500 triệu đồng căn. Dự án được khởi công đầu tháng 6/2013. Mục tiêu của dự án là xây dựng căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng xã hội có thu nhập thấp, khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố.

Với mục tiêu hoàn thành và bàn giao nhà cho người sử dụng trong quý I /2014 đã tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong cũng như sự quyết tâm của Tổng công ty Viglacera trong đầu tư phát triển nhà ở xã hội, góp phần thiết thực vào việc thực hiện thành công chương trình phát triển nhà ở của Bộ Xây dựng và thành phố Hà Nội đến năm 2020.

Dành cho người xây nhà