Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Thăng Long Capital – căn hộ giá rẻ phía Tây Hà Nội

25/01/2022 12:15
Cùng chủ đề: Đánh giá dự án

[Đánh giá dự án #80] Trước thực tế căn hộ giá rẻ vô cùng khan hiếm thì Thăng Long Capital là dự án có mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn hiếm hoi của thị trường bất động sản Hà Nội. Tuy nhiên, đây cũng là dự án giá rẻ từng có nhiều lùm xùm về vấn đề chất lượng.

Về vị trí, Thăng Long Capital tọa lạc tại lô đất HH1, khu đô thị mới Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Dự án nằm tại ngã tư giao cắt giữa cầu vượt An Khánh và Đại lộ Thăng Long, có ranh giới địa lý giáp với rất nhiều tuyến đường quan trọng như đường quy hoạch 70, đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, đường Tố Hữu… Các tuyến đường nhìn chung đều có cơ sở hạ tầng chất lượng và rộng rãi, ít ùn tắc, giúp di chuyển nhanh chóng… Đây là vị trí kết nối thuận tiện tới khu vực trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Dù giao thông xung quanh dự án khá thuận lợi nhưng vị trí dự án là khá xa trung tâm. Dự án thích hợp với những người làm việc ở phía Tây Hà Nội. Nếu làm việc ở các quận trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm hay ở phía Đông, phía Nam Hà Nội thì việc di chuyển sẽ rất vất vả do xa và tắc đường.

Thăng Long Capital là dự án có mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn hiếm hoi của thị trường bất động sản Hà Nội

Về tiện ích nội khu và ngoại khu, Thăng Long Capital được thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích như nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, phòng khám, các không gian nghỉ ngơi thư giãn, khu vui chơi cho trẻ em. Chuỗi tiện ích này không đặc sắc nhưng về cơ bản là đầy đủ và đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu cho cư dân. Dự án nằm trong khu vực xung quanh có rất nhiều dự án lớn đã xây dựng xong và đi vào vận hành như tiếp giáp với dự án là khu đô thị Splendora cao cấp, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Smart City, khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Chính vì vậy, hệ thống hạ tầng xã hội từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn đã phát triển hoàn thiện và cư dân dự án được hưởng lợi từ điều này.

Về giá cả, Thăng Long Capital là dự án chung cư hiếm hoi ở phía Tây Hà Nội có mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn trong 2 năm gần đây của bất động sản Hà Nội. Theo Batdongsan.com.vn, giá chung cư Hà Nội đã liên tục tăng cao những năm qua. Tại Vinhomes Smart City, năm 2020, những căn dưới 2 tỷ ở các dự án này có diện tích tầm 55m2 đổ xuống. Thế nhưng đến năm 2021 thì các dự án trên đều tăng giá. Đến nay, căn 55m2 giá đã lên gần 2,5 tỷ đồng tại các tòa mới ra, Anland Lake View hay Terra An Hưng, giá cũng tăng 10-15% trong vòng khoảng 1 năm. Thăng Long Capital là dự án có giá mềm hơn hẳn ở khu vực phía Tây với mức giá chỉ dao động từ 25-27 triệu đồng/m2. Như vậy một căn 2 ngủ 2 vệ sinh tại dự án có mức giá khoảng 1,5 tỷ đồng/căn; căn 3 ngủ 2 vệ sinh có khoảng giá là 1,9 tỷ đồng/căn. Cùng diện tích này nhưng nếu mua ở các dự án trên thì giá sẽ ngoài 2 tỷ đồng với căn 2 ngủ 2 vệ sinh, 3 tỷ hoặc gần 4 tỷ với căn 3 ngủ.

Về chủ đầu tư, Thăng Long Capital là một dự án của chủ đầu tư Phúc Hà Group. Phúc Hà Group là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng KCN và khu đô thị; Đầu tư tài chính- kinh doanh BĐS; Tư vấn, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi.

Thăng Long Capital gồm 5 tòa tháp cao tầng, các tòa T1, T2, T3 đã bàn giao, có dân về ở từ nhiều năm nay. Tòa T4 và T5 đang trong giai đoạn triển khai xây dựng. Với 3 tòa tháp đã bàn giao thì đều chứng kiến khá nhiều lùm xùm về chất lượng công trình khiến cư dân căng băng rôn biểu tình. Dù là dự án giá rẻ hiếm của thị trường Hà Nội nhưng theo Batdongsan.com.vn thì đây là điều mà bất cứ ai mua ở cũng nên cân nhắc thêm.

Duy Bách

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2022/01/25/thang-long-capital-can-ho-gia-re-phia-tay-ha-noi
Chat