Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Thành công trên Internet – Bí quyết từ Batdongsan.com.vn (Kỳ 2)

29/07/2011 09:02

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, Internet đã trở thành mảnh đất màu mỡ nhưng song song với đó là sự đào thải khắc nghiệt. Đối với www.batdongsan.com.vn – kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, thì một bí quyết để giữ vững vị thế chính là càng thành công lại càng cần nỗ lực đột phá.

>>Thành công trên Internet – Bí quyết từ Batdongsan.com.vn

Kỳ 2: Thành công – càng cần nỗ lực đột phá

Hiện nay tại Việt Nam có đến hàng nghìn website hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tạo nên một môi trường cạnh tranh hết sức quyết liệt. Hiểu được điều đó, nên dù đã rất thành công và có một chỗ đứng vững vàng như hiện nay nhưng batdongsan.com.vn vẫn không ngừng nỗ lực để khẳng định ưu thế vượt trội của mình và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Ngoài những tính năng tiện ích, số lượng và chất lượng thông tin là mối quan tâm hàng đầu với batdongsan.com.vn. Thông tin không chỉ phong phú, đa dạng mà còn được kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng. Theo thống kê, hiện trên batdongsan.com.vn có khoảng 68000 tin rao trong đó có 3000 tin mới mỗi ngày đã được đội ngũ biên tập viên kiểm soát, tránh tin trùng lặp, tin rác gây phiền phức cho người xem. Đặc biệt, lượng tin chính chủ chiếm từ 10-30%. Trong khi đó nhiều website, kênh tin có tiếng về nhà đất hiện nay thông thường cũng chỉ có từ 200-600 tin mỗi ngày, và lượng tin chính chủ không quá 3%.

Với một kênh thông tin nhà đất, ngoài tin rao thì các bài viết cung cấp những phân tích sâu sắc cùng nhiều dự báo chính xác về thị trường sẽ là một nguồn thông tin vô cùng quý giá, nhất là với những người có nhu cầu mua, bán, kinh doanh, tư vấn bất động sản. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh vượt trội của batdongsan.com.vn so với các kênh thông tin nhà đất khác. Các bài viết trên website này rất phong phú, từ tổng quan thị trường tới đi sâu vào các vấn đề cụ thể. Một thành viên của B.D.S (đơn vị chủ quản của www.batdongsan.com.vn) cho biết, các bài viết trên Batdongsan.com.vn đều được kiểm duyệt sát sao với sự tham vấn từ các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo tin bài không chỉ đạt “lượng” mà còn phải “chất”. Điều này thể hiện nỗ lực rất lớn của batdongsan.com.vn, nhất là trong hoàn cảnh hiện nay, thị trường tràn ngập các thông tin nhà đất nhưng người tìm kiếm lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn thông tin chính xác, tin cậy.

Batdongsan.com.vn cũng luôn đặt người sử dụng vào vị trí trung tâm với phương châm “Luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn”. Điều này thể hiện ở việc đề cao tối đa lợi ích của người truy cập: Phần hỏi đáp được hiển thị tại tất cả các chuyên mục. Đây là cách giúp người đọc dễ dàng đặt câu hỏi từ tất cả chuyên mục con trên trang mà không phải quay trở lại trang chủ. Ngoài phần trả lời từ những khách truy cập website có kinh nghiệm, thì mục hỏi đáp được đánh giá cao chính bởi những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, nỗ lực hướng tới khách hàng của batdongsan.com.vn còn thể hiện ở cách thông tin tới người dùng. Tin tức được phân loại theo nội dung và tầm quan trọng ngay trên trang chính: Tin hot 24h, tin tiêu điểm, chủ đề được nhiều người quan tâm…giúp người truy cập tiết kiệm thời gian mà vẫn dễ dàng nắm bắt diễn biến mới nhất của thị trường. Đặc biệt, tất cả mục tin đang đọc luôn có thông tin bổ trợ hiển thị trên thanh công cụ bên phải, cung cấp thêm những thông tin liên quan đến nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng.

Được biết, sau thành công của phiên bản 2.0, batdongsan.com.vn vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các tiện ích đang có và nghiên cứu các tính năng mới. Chị Lê Thu Hằng – Phòng Nghiên cứu & Phát triển của B.D.S chia sẻ: “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu triển khai những tính năng mới để website ngày càng hoàn thiện về chất và nâng cao về lượng nhằm phục vụ tốt hơn nữa, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của bất kỳ ai tìm đến với batdongsan.com.vn”.

(Theo CAND)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn