Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tiger Woods tự thiết kế sân golf

25/12/2008 10:45  |  Theo Propertywire

Tay golf vô địch thế giới người Mỹ, Tiger Woods, đang lên kế hoạch thiết kế sân golf đầu tiên của anh, mang tên Punta Brava, tại một khu đất mới ven vùng biển Baja của Mexico.

Punta Brava sẽ có một sân golf 18 lỗ với cảnh quan rất đẹp nhìn thẳng ra biển, 250 căn biệt thự, mỗi căn có giá tối thiểu 3 triệu USD, khách sạn, khu spa sang trọng, nhà hàng...

"Bạn sẽ nhìn thấy biển khi đứng ở bất kỳ vị trí nào tại 18 lỗ của sân. Tôi sẽ cố gắng tạo cảnh quan làm sao có sự kết hợp giữa núi, biển... để bạn có thể tận hưởng được cảm giác ấn tượng khi chơi golf tại đây", Tiger Woods nói.

Khu đất bên phải là nơi trong tương lai sẽ là sân golf do Tiger Woods tham gia thiết kế. Ảnh: CNN

Nhà vô địch thế giới này cho biết, không có ý định thiết kế chạy theo số lượng, mà chỉ muốn chọn những dự án thật sự giá trị, có thể khẳng định tên tuổi của mình. "Tôi không nghĩ mình sẽ theo nghề thiết kế sân golf vì tôi không có nhiều thời gian để thiết kế 10 sân golf mỗi năm như một vài người nào đó và bản thân tôi cũng không thích thế", anh nói. Tay golf này vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật chấn thương đầu gối và mong ngóng được trở lại thi đấu.

Dự án sẽ động thổ vào năm tới và dự kiến khánh thành năm 2011, với khoản đầu tư khoảng 100 triệu euro. Chủ đầu tư The Flagship Group khẳng định, dự án sẽ không bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu. "Công trình sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng chính tiền của các nhà đầu tư và không vay mượn thêm bất kỳ khoản nào khác", người phát ngôn của chủ đầu tư cho biết.

Vùng núi đá ven biển Baja rất gần San Diego (California). Nơi đây thời gian vừa qua cũng thu hút khá nhiều các dự án lớn của các chủ đầu tư hùng mạnh, trong đó có một dự án của tỷ phú Donald Trump.

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang