Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tp.HCM: Sắp động thổ 1.000 căn hộ cao cấp tại quận 4

17/02/2011 08:12

Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Thủy cho biết, vào cuối tháng 4 tới Công ty sẽ bắt đầu xây dựng 1.000 căn hộ chung cư cao cấp tại số 78 đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, Tp.HCM. Dự kiến, dự án có tên là The Lancaster Residence.

Hà Nội: Thêm dự án căn hộ cao cấp với số vốn 3000 tỷ đồng | 1
Mô hình của cao ốc The Lancaster Hà Nội

Bà Dương Thanh Thủy, Chủ tịch Công ty Trung Thủy, cho biết khu đất của dự án rộng khoảng 2,5 héc ta, sẽ có 6 block nhà được xây dựng tại đây. Ngoài ra, The Lancaster Residence sẽ có trường mẫu giáo được xây dựng trên diện tích 5.000 mét vuông, bãi đậu xe có sức chứa 1.500 chiếc cùng nhiều tiện ích và dịch vụ khác.

Tổng vốn đầu tư là 3.000 tỉ đồng. Trong đó, vốn của Trung Thủy là 75%, 25% còn lại là của đối tác, Công ty cổ phần vận tải và giao nhận bia Sài Gòn.

“Tp.HCM có nhiều dự án căn hộ cao cấp nhưng thị trường vẫn rất cần những dự án có diện tích xây dựng ít, đầu tư nhiều cho cảnh quan, dịch vụ và thân thiện với môi trường. Chúng tôi phát triển dự án dựa trên nhu cầu này”, bà Thủy nói.

Dự kiến, dự án này sẽ hoàn tất vào năm 2014 và chào bán sản phẩm vào giữa năm tới.

Theo bà Thủy, công ty đã mở bán 280 căn hộ của cao ốc The Lancaster Hà Nội. Ngoài phần căn hộ, cao ốc này còn có diện tích dành cho trung tâm thương mại và văn phòng. Cao ốc sẽ mở cửa vào năm tới. Vốn đầu tư cho The Lancaster Hà Nội vào khoảng 1.000 tỉ đồng do Trung Thủy hợp tác với Viện nghiên cứu da giày Hà Nội đầu tư.

(Theo TBKTSG)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn