Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Trung tâm thương mại Lái Thiêu - Dự án "nóng" năm 2011

10/02/2011 16:59

Dự án Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu tọa lạc tại Phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An (Bình Dương) do công ty TNHH Địa Ốc Phúc Đức làm chủ đầu tư.

Đây là dự án hấp dẫn trong năm 2011 khi đưa ra thị trường sản phẩm nền nhà phố thương mại ngay tại khu vực dân cư hiện hữu đông đúc, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh sống thực của người dân.

Trung tâm thương mại Lái Thiêu - Dự án


Đáp ứng nhu cầu thực

Phường Lái Thiêu nằm ven sông Sài Gòn, đóng vai trò là trung tâm hành chính về chính trị kinh tế, văn hóa, giao thương quan trọng của Thị xã Thuận An và của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là một trong những cửa ngõ đến phía Bắc của miền Đông Nam Bộ, tiếp giáp với Tp.HCM.

Là 1 thị xã đông dân với gần 400.000 người, quá trình phát triển và đô thị hóa tại Thuận An đã phát sinh nhiều bài toán kinh tế xã hội cần giải quyết, điển hình là sự quá tải chợ Lái Thiêu cũ. Mặc dù có hơn 1.300 sạp chợ nhưng trên 800 sạp buôn bán lấn chiếm lòng lề đường. Chợ hiện tại đang dần xuống cấp, không phù hợp với quy hoạch phát triển tương lai, nhu cầu an cư của người dân lân cận lẫn những hộ kinh doanh mua bán cũng chưa được đáp ứng đầy đủ.

Dự án TTTM Lái Thiêu với 275 căn nhà phố thương mại, 1000 sạp và 400 kiosk, cùng với 2 block cao ốc 24 tầng và các khu vực phụ trợ như: ngân hàng, khách sạn, khu vui chơi, giải trí, công viên, nhà hàng… sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh lẫn sinh sống hiện đại, thoải mái, tiện nghi của người dân nơi đây.

Vị trí đắc địa

TTTM Lái Thiêu chỉ cách chợ Lái Thiêu cũ 200m và cách quận 12, Tp.HCM chỉ 500m, cách trung tâm Tp.HCM 11km. Dự án tiếp giáp với các tuyến đường chính của Thị xã Thuận An và bờ kè sông Lái Thiêu (đường Gia Long) đang được thi công chạy dài ra đến Quốc lộ 13 - cầu Tân Phú.

Dự án được hình thành sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực, thúc đẩy kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch của Thị xã Thuận An. Bằng cách giải quyết tốt bài toán về quy hoạch đô thị, dự án sẽ là cầu nối thương mại giữa Tp.HCM và tỉnh Bình Dương cũng như với các tỉnh thành khác.  
Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu gồm: Khu nhà phố thương mại với 275 căn xây dựng 4 tầng; Khu Nhà Chợ cao 4 tầng rộng gần 4000 m2 với 1000 sạp; Khu kiosk (ki ốt) chợ rộng 1323m2 với 400 kiosk; Khu cao ốc chung cư gồm 2 block 24 tầng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác.

Phát triển bền vững

Với phương châm “Bất Động Sản Cho Mọi Nhà”, trong hơn 10 năm kinh doanh uy tín trong lĩnh vực bất động sản, công ty Phúc Đức luôn đặt trọng tâm vì mục tiêu phát triển bền vững chung của tỉnh, Thị xã và địa phương. Công ty nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc giải quyết các vấn đề có liên quan và đảm bảo tốt nhất lợi ích của những người dân có đất thuộc dự án. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp luôn đặt trong mối tương quan chặt chẽ của cộng đồng và xã hội.

Tuân thủ đúng quyết định 87/2009/QĐ-UBND ngày 21/12 của UBND tỉnh ban hành về chính sách tái định cư tại địa bàn tỉnh Bình Dương, yêu cầu 1 nền đất tối thiểu 100m2, công ty Phúc Đức đã điều chỉnh quy hoạch khu tái định cư tại khu đất rộng 9.585,4m2 khu phố Đông Nhì, Phường Lái Thiêu, dù điều này đã làm tăng chi phí dự án lẫn kéo dài thời gian khởi công dự kiến sang đầu quý II/2011.

Giá thành 1 căn nhà phố thương mại quy cách 1 trệt 3 lầu, xây thô hoàn thiện dự kiến chưa  bằng ½ giá thị trường của những căn nhà phố chợ hiện hữu kế cận. Đây cũng là một trong những cam kết của công ty Phúc Đức trong việc hỗ trợ an cư lạc nghiệp cho người dân sở tại. Với mức giá này, dự án sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2011 tại tỉnh Bình Dương. Ông Lâm Văn Chúc, Chủ tịch HĐQT công ty Phúc Đức nói:“Dự án là món quà tri ân đặc biệt của công ty Phúc Đức dành cho người dân thị trấn lẫn khách hàng thân thiết đã ủng hộ công ty trong suốt 10 năm qua”.

(Theo Công ty TNHH Địa Ốc Phúc Đức)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn