Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Từ ngày 19/3, Vihajico mở bán đợt 3 khu căn hộ Rừng Cọ

15/03/2011 17:07 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) cho biết sẽ tiếp tục mở bán khu căn hộ Rừng Cọ, thuộc khu đô thị sinh thái Ecopark từ ngày 19/3 tới.

Khu căn hộ Rừng Cọ có tổng diện tích 40.100 m2 (diện tích đất xây dựng khoảng 9.000 m2), bao gồm 5 toà tháp, từ 19 - 25 tầng với ba loại diện tích điển hình 70,9m2, 83,3m2 và 91,8m2.

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh và 2 ban công (1 ban công chức năng và 1 ban công thư giãn). Tại tầng trên cùng của các tòa tháp là “những căn biệt thự trên cao” (penthouse) với diện tích từ 141 - 151m2. Trong lần mở bán này, giá các căn hộ sẽ có mức từ 20 triệu đồng/m2 trở lên.

Phó tổng giám đốc Vihajico Bùi Tiến Hùng cho biết, sau hai lần mở bán, căn hộ tại khu Rừng Cọ luôn nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng bởi cam kết của chủ đầu tư là các chủ nhân sẽ được hưởng trọn hệ thống tiện ích hiện đại trong một không gian xanh của toàn Khu đô thị Ecopark.

Với vị trí gần trung tâm Hà Nội, mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới là đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho những người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội, khu công nghiệp Sài Đồng, khu Công nghiệp Thăng Long 2,… kế cận, những người đang tìm kiếm một không gian sống xanh và trong lành.

Theo quy hoạch, ngay trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Vihajico sẽ xây dựng đầy đủ những công trình tiện ích như trường học, trung tâm y tế, câu lạc bộ, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em,… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ.

Dự kiến, vào năm 2012,  toàn bộ khu căn hộ Rừng Cọ sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

(Theo Vneconomy)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang