Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản 2019

09/03/2019 10:35
Cùng chủ đề: Về Batdongsan.com.vn
Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, theo quan niệm của người phương Đông đây là năm có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy. Riêng về lĩnh vực bất động sản, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết 2019 là năm bất động sản ít nhiều có thời cơ tạo sóng.

Vai trò của phong thủy trong ngành bất động sản Việt Nam

Là một quốc gia phương Đông, người Việt Nam đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy mỗi khi xây nhà, mua bán hay giao dịch bất động sản. Những khái niệm về phong thủy trong bất động sản như nhà nên ở thế đất cao, “tựa sơn – hướng thủy”, tránh xây hoặc mua bất động sản nằm cạnh chùa, miếu, bãi tha ma, ngã ba đường, đường đâm vào nhà, giếng nước… được ứng dụng khá phổ biến tại Việt Nam.

Với nhà thổ cư, khi xây nhà, ngoài những kiêng kị kể trên, gia chủ ở Việt Nam còn quan tâm đến nhiều yếu tố phong thủy như cầu thang trong nhà phải được đặt ở cung tốt, bậc cuối của cầu thang quay về hướng tốt, tổng số bậc thang cho một tầng và toàn tòa nhà phải chia hết cho 4 dư 1 để rơi vào cung Sinh; gia chủ đứng tên xây nhà cũng phải xem năm đó có hợp tuổi không, nếu phạm phải Kim lâu, Tam tai, Hoang ốc thì thường sẽ phải làm lễ mượn tuổi hoặc thậm chí là dừng không xây nhà năm đó...

Với các dự án bất động sản, chủ đầu tư ở Việt Nam cũng thường xem phong thủy để chọn được đất có vị trí tốt, và các chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm hướng của tòa nhà khi xây dựng vì hướng nhà chính là nơi nạp “khí”. “Khí” trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Hướng nhà vì thế cũng là một tiêu chí nhiều người quan tâm khi tìm mua nhà.

Phong thủy trong ngành bất động sản năm 2019

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương tại một buổi đào tạo chuyên
sâu do Batdongsan.com.vn tổ chức

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận cai quản, đây là sao tốt. Tuy nhiên hành Mộc trên tinh bàn bị khắc, nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đóng cung tạo thế “lưỡng thổ thành sơn” nên bất động sản ít nhiều có thời cơ tạo sóng.

Là một kênh đầu tư tốt năm 2019, theo phong thủy, bất động sản sẽ phát triển mạnh đặc biệt ở phân khúc khu công nghiệp, văn phòng cho thuê. Dòng tiền trong bất động sản cũng sẽ tập trung nhiều ở những dự án ngoại biên TP, các tỉnh, thành mới nổi. 

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện đào tạo kiến thức chuyên biệt cho môi giới, nhà kinh doanh, chủ đầu tư bất động sản, Expert Talk 13 (diễn ra ngày 26/3/2019) với chủ điểm “Ứng dụng phong thủy trong kinh doanh bất động sản 2019” sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội nắm được: Các khái niệm cơ bản trong phong thủy dành cho người kinh doanh bất động sản; Kiến thức phong thủy cần thiết để tối đa hiệu quả bán hàng trong ngành bất động sản… Và đặc biệt, Expert Talk 13 cũng mang đến nội dung được nhiều người quan tâm: phong thủy cho nhà thổ cư.

Với quy mô giới hạn, tối đa 150 học viên là nhà môi giới và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, Expert Talk 13 sẽ được đào tạo bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản – Phạm Cương. Xuất thân trong gia đình Nho học, nghiên cứu lâu năm về Y lý và Phong thủy, ông Phạm Cương là một trong những nhà nghiên cứu phong thủy có kiến thức tổng quan cả về kiến trúc phương Tây và phong thủy phương Đông. Ông hiện là chuyên gia phong thủy tư vấn cho nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước như Bảo tàng lịch sử quốc gia Việt Nam, ANZ, VietinBank, Capital Land...

Để tham gia Expert Talk 13, vui lòng liên hệ:

Hotline 090.464.8183;
Email: [email protected]; Hoặc đăng ký trực tiếp Tại đây!

Thanh Hà

Theo Tuổi trẻ online
Chat