Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Vì sao nhà đầu tư dành nhiều sự quan tâm cho đất nền ven biển Dốc Lết?

27/05/2021 16:32

Dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp với tính chất cực kỳ nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng. Những lúc thế này, môi trường sống gần biển, khí hậu khu vực… đã trở thành mối quan tâm lớn bên cạnh các giá trị BĐS Biển luôn là kinh đầu tư an toàn, hiệu quả nhưng lại rất khan hiếm và không phải nhà đầu tư nào cũng may mắn được sở hữu loại BĐS này.

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra mối liên hệ giữa không gian biển và sức khỏe con người. Theo đó, “dân biển” thường có sức khỏe và tinh thần tốt hơn, vị mặn của không khí biển còn có khả năng chữa bệnh hiệu quả. Các khoáng chất clorua, natri, iốt, magie, lưu huỳnh và kali có trong nước biển giúp giảm viêm đường hô hấp, làm dịu lớp niêm mạc của hệ thống hô hấp đồng thời còn chứa các ion âm liên kết với gió biển làm giảm trầm cảm, cải thiện tâm trạng và giấc ngủ.

Theo một nghiên cứu tiến hành trên 7.000 người, những người sống ở vùng đất cằn cỗi và ảm đạm thường phải đối mặt với sự thiếu hụt vitamin D nhiều hơn khi sống gần bờ biển. Nước biển sâu rất giàu khoáng chất còn giúp bảo vệ hệ tim mạch. Người ta cũng chứng minh được rằng những âm thanh tự nhiên như tiếng chim hót, sóng vỗ, tiếng gió sẽ giúp con người thư giãn, tránh căng thẳng. Và đặc biệt nếu bạn tập thể dục thường xuyên ngoài bãi biển, bạn sẽ cảm nhận rõ sức khỏe mình tốt lên như thế nào.

Quyết định chọn đầu tư vào dòng BĐS nào trong thời điểm nhiều dịch bệnh lạ bắt đầu xuất hiện trên toàn cầu đang trở thành mối quan tâm lớn của cả cộng đồng. Với những lợi ích do môi trường biển mang lại, BĐS cạnh biển sở hữu nhiều thế mạnh vốn có, giờ đây lại càng khẳng định giá trị của mình.

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Nếu miền Bắc các BĐS biển thu lợi nhuận cao vào mùa hè thì biển Nam Trung Bộ với khí hậu nhiệt đới ôn hòa quanh năm sẽ mang lại doanh thu 4 mùa. Vùng biển Việt Nam cũng luôn là địa điểm săn đón hàng đầu của các khách du lịch ở các nước có khi hậu ôn đới như Úc, Pháp, Austraylia, Nga…Do đó, BĐS nghỉ dưỡng ven biển Được khai thác dưới hình thức kinh doanh khách sạn sẽ không lo thất thu, đặc biệt trong các mùa du lịch, lễ hội du lịch...

 

Bãi biển Dốc Lết là nơi du lịch và nghỉ dưỡng đứng TOP 2 sau Nha Trang

Đặc biệt, tại khu vực duyên hải miền Trung, vùng đất Ninh Hoà đang nổi lên như một “ngôi sao sáng” trên thị trường khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng bãi biển Dốc Lết Nha Trang, một trong những bãi tắm đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa. Dốc Lết nằm tại địa phận phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, cách trung tâm Nha Trang 49km về phía Bắc, từ thành phố đi theo quốc lộ 1A hướng đi Hà Nội, vượt qua đèo Bánh Ít có một con đường nhựa mới mở, thẳng băng, bóng loáng dẫn bạn đến Dốc Lết.

Khu du lịch Dốc Lết thuộc vị trí giữa Vịnh Nha Trang và Vịnh Vân Phong, đây là 2 vịnh biển sở hữu hàng trăm đảo lớn nhỏ đẹp nhất Khánh Hòa hiện nay. Theo chuyên gia BĐS Nhận định, giá của những loại hình đất nền có pháp lý rõ ràng nằm trên các phường thuộc trung tâm của thị xã Ninh Hòa, trong bán kính 5km đổ lại bãi biển Dốc Lết Tùy tại thời điểm này đã là khá khăn hiếm quỹ đất do sự phát triển nhanh chóng về dân số đã tỷ lệ nghịch với phần diện tích đất trống còn lại. Trong bán kính 5km giá đất đang rơi vào khoảng từ 15 triệu đến 30 triệu / m2. Giá bán ra cho loại đất nền có sổ hồng,tuy nhiên vẫn nằm trong khoảng giá đầu tư tận gốc và tương đối an toàn. Loại đất ở đô thị phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí địa lý càng gần biển thì càng có giá cao đồng thời cũng tỷ lệ thuận với việc khai thác triệt để được thế mạnh kinh tế về loại hình BĐS đất nền. 

 

 

DMCA.com Protection Status

Dành cho người xây nhà