Vì sao nói Batdongsan.com.vn là kênh tin tức số 1 về BĐS?

10/04/2013 14:48

Với việc phục vụ hàng chục triệu lượt khách hàng, cập nhật và quản lý hàng trăm nghìn thông tin bất động sản cần giao dịch mỗi tháng, Batdongsan.com.vn nắm rất rõ nhu cầu, diễn biến và các thông tin khác của thị trường bất động sản.

Rất nhiều nhà kinh doanh BĐS cho biết, để kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực này, nhà đầu tư không chỉ cần kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn mà còn cần phải cập nhật thông tin liên tục hàng tuần tại mỗi phân khúc, mỗi khu vực. Thị trường biến động từng ngày nên việc không nắm được thông tin sẽ khiến cho việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn.

Batdongsan.com.vn tự hào vì là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng và độc giả.

Anh Đinh Hoàng Tiến, trưởng ban kinh doanh của Dự án Metro Tower - Bình Dương cho biết: “Để nắm được tình hình thị trường một cách nhanh chóng và khái quát nhất, cách mà tôi lựa chọn đó là lên các trang web về nhà đất xem các tin thị trường, từ đó nhìn ra xu hướng của khách hàng để định hướng kinh doanh cũng như đăng tin chào bán, tuy nhiên, không phải tất cả các website về nhà đất phổ biến hiện nay đều có thể tin tưởng được bởi có nhiều trang web thường đăng tin theo xu hướng làm lợi cho dự án mà họ đang PR”.

“Từng thao tác của khách hàng trên website đều được Batdongsan.com.vn ghi lại. Ví dụ trong số hơn 10 triệu lượt xem – tìm kiếm thông tin trên trang web mỗi tháng, Batdongsan.com.vn sẽ biết trong tháng này có bao nhiêu nghìn lượt tìm kiếm căn hộ cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh, và phân bố theo từng khu vực, loại diện tích hay mức giá thuê là bao nhiêu? Tương tự là tại các thị trường lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương... là bao nhiêu.”

Ông Lê Xuân Trường, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn.

Ra đời trên nền tảng của một công ty bất động sản uy tín trên thị trường, Batdongsan.com.vn ngày càng khẳng định là một website hiệu quả và phố biến nhất về bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Có thể nói, bên cạnh một số kênh thông tin nhà đất uy tín như batdongsan.com.vn, sự xuất hiện tràn lan của nhiều website về nhà đất kém chất lượng cùng nhiều thông tin về thị trường thiếu chính xác trên các trang báo đang gây nên sự “hỗn loạn” trong lĩnh vực truyền thông về bất động sản và làm suy giảm niềm tin của khách hàng. Vì thế, độc giả cần tìm hiểu, so sánh và lựa chọn cho mình kênh thông tin hiệu quả nhất.

Trong số ít website hàng đầu về nhà đất tại Việt Nam hiện nay, Batdongsan.com.vn đang được đánh giá là trang web hiệu quả và phổ biến nhất với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Đồng nghĩa với đó là hàng trăm nghìn thao tác của khách hàng đã được thực hiện trên website và điều quan trọng là hầu hết trong số đó đều là của những người đang có nhu cầu giao dịch về bất động sản.

Với việc phục vụ hàng triệu lượt khách hàng cập nhật và quản lý hàng trăm nghìn thông tin bất động sản mỗi tháng, Batdongsan.com.vn nắm rất rõ nhu cầu, diễn biến và các thông tin khác của thị trường bất động sản.

Mặt khác, Batdongsan.com.vn có lợi thế là đội ngũ nhân sự chủ chốt xuất thân từ chính lĩnh vực bất động sản cùng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với vài chục nghìn khách hàng là các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Batdongsan.com.vn là đơn vị duy nhất có đầy đủ các đầu mối thông tin, bao phủ trên mọi khu vực và phân khúc khác nhau của thị trường bất động sản. Các nguồn lực này là cơ sở quan trọng đảm bảo tính chuẩn xác về thông tin thị trường.

Một yếu tố khác là lượng thông tin mà website có được luôn nhiều nhất và được kiểm duyệt một cách chặt chẽ nhất trước khi đến với khách hàng và độc giả. Ví dụ, để viết một bài tổng kết về thị trường bđs trong tháng, ngoài hàng nghìn dữ liệu của website, bộ phận nghiên cứu thị trường còn phải khảo sát thông tin từ hàng trăm đơn vị, cá nhân .. hoạt động chuyên nghiệp trong ngành để có được những thông tin tổng quan, đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất.

Ông Lê Xuân Trường, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, chia sẻ: "Với phương châm phản ánh tình hình thị trường một cách trung thực, khách quan, những thông tin Batdongsan.com.vn đăng tải không phục vụ mục đích riêng của bất kỳ ai. Ví dụ việc đăng thông tin phản ánh tiêu cực về thị trường sẽ ảnh hưởng tới công việc của rất nhiều khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi nhưng Batdongsan.com.vn vẫn đăng bởi lợi ích của độc giả chính là lợi ích lâu dài và quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Bất động sản là lĩnh vực chuyên ngành, để nắm rõ về tình hình thị trường thì không chỉ cần kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, mà còn cần phải cập nhật thông tin liên tục hàng tuần tại mỗi phân khúc, mỗi khu vực. Vì thị trường luôn thay đổi nên đây là một vấn đề rất lớn. Do được phụ trách bởi một công ty uy tín trong ngành nên Batdongsan.com.vn hội tụ đầy đủ điều kiện để tiếp cận thông tin mà các trang báo thông thường rất khó có được. Với mong muốn được phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam được tốt hơn, Batdongsan.com.vn đã luôn luôn cải tiến và phát triển để xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng và độc giả”.

Phan Huy

Dành cho người xây nhà