Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Vietcombank tài trợ tín dụng cho khách mua căn hộ dự án Centum Wealth Complex

22/12/2018 08:00

Sáng ngày 19/12/2018, Công ty TNHH Bách Phú Thịnh (Liên doanh giữa Thủ Đức House và Daewon Hàn Quốc) và Ngân hàng Thương mại CP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – chi nhánh Gia Định đã ký kết hợp đồng hợp tác tài trợ tín dụng cho khách hàng mua dự án Centum Wealth Complex.

dự án Centum Wealth Complex
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác tài trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ
dự án Centum Wealth Complex

Theo đó, ngân hàng Vietcombank là đơn vị bảo lãnh và hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại dự án Centum Wealth Complex. Khách hàng được vay vốn với hạn mức tối đa giá trị hợp đồng mua nhà trong thời gian lên đến 20 năm. Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên vay vốn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ngân hàng Vietcombank.

Việc ký kết hợp tác với Vietcombank không chỉ đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tạo niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư vào dự án Centum Wealth Complex. Sự kiện này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng thương hiệu cũng như tính thanh khoản của dự án và tiềm lực của chủ đầu tư Bách Phú Thịnh.

dự án Centum Wealth Complex
Phối cảnh dự án Centum Wealth Complex

Centum Wealth Complex được biết đến là dự án khu phức hợp cao cấp với 544 căn hộ bao gồm: Trung tâm thương mại dịch vụ, hồ bơi, nhà trẻ, khu giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời… đưa đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho cư dân. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính quận 9, gần kề trạm bộ hành của tuyến Metro, giao lộ giữa đường Phan Chu Trinh và đường Song Hành xa lộ Hà Nội.

Không những vậy, nhờ chính sách pháp lý đầy đủ và sự bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua căn hộ từ Vietcombank, Centum Wealth Complex được cho là dự án “sạch” ít ỏi trong bối cảnh thủ tục đầu tư dự án nhà ở ngày càng siết chặt, một số quy định pháp luật làm giảm sút nguồn cung trên thị trường.

Thông tin dự án:
•    Centum Wealth Complex – 2A Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9
•    Hotline dự án: 0938920186
•    Website dự án: http://bachphuthinh.com.vn/

Theo Công ty TNHH Bách Phú Thịnh
Chat