Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Vinaconex Xuân Mai bàn giao nhà giá rẻ tại Vĩnh Phúc

30/11/2009 16:18

Công ty cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai vừa khánh thành và bàn giao chung cư cho người thu nhập thấp 11T1 tại phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhà chung cư 11T1 thuộc dự án khu chung cư cho người thu nhập thấp là dự án thí điểm cho loại hình chung cư cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh. Công trình được ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật như kết cấu chịu lực dùng sản phẩm bê tông dự ứng lực tiền chế, hoàn thiện dùng gạch block, vữa khô trộn sẵn, bê tông bọt.

Khu chung cư được bố trí thang máy, các phòng ở được trang bị tủ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh hiện đại. Đây là giải pháp nhà ở phù hợp cho một bộ phận cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế, công nhân và người dân đô thị.

Tòa nhà cao 11 tầng có 80 căn hộ với diện tích mặt bằng mỗi tầng 960m2. Đây là một trong 9 toà nhà dành cho người thu nhập thấp, gồm 4 chung cư 5 tầng, 2 chung cư 11 tầng và 2 chung cư 19 tầng được Vinaconex Xuân Mai triển khai xây dựng trên lô đất 3,8ha tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số 554 căn hộ.

Giá bán của dự án vào khoảng 5.720.000 đồng/m2.

Theo Vneconomy

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Chat với Batdongsan.com.vn