Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Xây dựng Trung tâm Thương mại ven sông Tân Phong tại quận 7

10/12/2009 13:35

Lô đất có diện tích 6000m2 thuộc khu đô thị Nam Thành phố sẽ được xây dựng Trung tâm thương mại do Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Xây dựng Tân Thuận làm chủ đầu tư.

Trước đây khu đất này là đất công công đã được quy hoạch Khu thương nghiệp - dịch vụ tại dự án Khu dân cư ven sông Tân Phong, quận 7 (thuộc Khu đô thị mới Nam TP).

Đến nay, UBND TP HCM chấp thuận cho Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Xây dựng Tân Thuận sử dụng lô đất để đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại ven sông Tân Phong, quận 7.

Tuy nhiên, với yêu cầu Công ty Tân Thuận phải triển khai dự án trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày 7-12-2009.

UBND TPHCM cũng quyết định hủy bỏ phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đã được duyệt năm 2004 của dự án Khu dân cư ven sông Tân Phong, quận 7 do Công ty Tân Thuận làm chủ đầu tư.

UBND quận 7 có trách nhiệm củng cố, kiện toàn Hội đồng bồi thường của dự án để xây dựng lại phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư (kể cả phần diện tích thuộc lộ giới đường Lê Văn Lương - đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến cầu Rạch Đĩa, tại phường Tân Phong, quận 7 đã thu hồi và giao cho Công ty Tân Thuận).

Theo CafeF

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang