Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Xuất hiện con phố kỳ lạ có hổ báo, cá heo giữa lòng Sài Gòn

05/12/2018 08:00

Sắp tới, Sài Gòn sẽ có một con phố đi bộ kỳ lạ chưa từng có với những chú cá heo bơi lội tung tăng, những đàn hổ báo, tuần lộc chạy nhảy tự do chơi đùa với tất cả mọi người.

Con đường kỳ lạ này nằm trên phố đi bộ của thiên đường mua sắm - ẩm thực và giải trí phong cách “street style” D-One Sài Gòn trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, Tp.HCM. Dự án dự kiến sẽ đi vào vận hành trong 1 năm nữa.

D-One Sài Gòn

D-One Sài Gòn gây ấn tượng khi là dự án đầu tiên tại Việt Nam mạnh tay chi cả triệu USD để đưa công nghệ Hologram 7D rất nổi tiếng của Dubai về Việt Nam.

con phố Hologram 7D tại D-One Sài Gòn

Đến với con phố Hologram 7D tại D-One Sài Gòn, du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ không thể tin vào mắt mình, phải hét lên thích thú khi thấy những chú cá heo bơi lội tung tăng trên phố.

Phố di bộ độc đáo

Hay những chú báo châu Mỹ hiền như những chú mèo con nũng nịu dụi đầu bên du khách.

Tới khu quảng trường trung tâm, khách du lịch rất dễ giật mình khi những chú khủng long khổng lồ to bằng cả toà nhà đứng gầm rú bên cạnh những đàn cá heo đáng yêu đang say sưa biểu diễn xiếc. Trên bầu trời, những chú khủng long vươn đôi cánh khổng lồ làm tối cả một góc quảng trường. Nhìn khung cảnh này bạn có cảm tưởng đang lạc vào thời tiền sử cách đây 50 triệu năm.

Những em nhỏ sẽ thích mê khi lại gần và vuốt ve những chú khủng long ăn cỏ hiền hòa có chiều dài khoảng 23- 28m, cân nặng từ 20.000- 36.000kg, loài khủng long Apatosaurus trưởng thành có thể dài hơn cả 2 chiếc xe bus và nặng gấp 4 lần một con voi Châu Phi trưởng thành.

Phố đi bộ tại D-One Sài Gòn

Dọc 2 bên phố đi bộ Hologram 7D là những tuyến phố châu Âu với hơn 200 các cửa hàng ẩm thực, shopping, bar - pub street - karaoke và khu cửa hàng thời trang Việt. Dự án D-One Sài Gòn được phát triển theo mô hình thiên đường mua sắm - giải trí - ẩm thực thành công nhất trên thế giới như: Clarke Quay (Singapore), Carnaby (London).

Dự án D-One Sài Gòn

Có thể thấy, chủ đầu tư D-One Sài Gòn đã chi mạnh tay để biến tuyến phố đi bộ trong dự án thành khu bảo tồn khủng long hoành tráng, công viên hoang dã đồng cỏ sa van với các loài thú hoang dã, dòng sông cá heo, hay tuyến phố châu Âu với đàn tuần lộc mùa giáng sinh.

Đến khu phố Hologram 7D này, trên mỗi m2 khách du lịch có thể tạo ra cả nghìn tấm hình độc đáo và đẹp lung linh. Dự kiến khi đi vào vận hành, dự án sẽ đón khoảng 2 triệu khách du lịch mỗi năm.

(Theo Công ty DHA D-One)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn