Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Chính sách - Quản lý

Xem xét thu hồi dự án “khủng” trên đất vàng tại TP. Quy Nhơn

Xem xét thu hồi dự án “khủng” trên đất vàng tại TP. Quy Nhơn


Sở Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Bình Định vừa cho biết, UBND tỉnh đang xem xét thu hồi dự án Trung tâm dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Hoa Sen Tower Quy Nhơn (gọi tắt là dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn) tọa lạc tại khu “đất vàng” số 01 Ngô Mây (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) do vướng mắc giải tỏa mặt bằng.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

5 sai lầm phổ biến khi mua nhà chung cư trả góp

5 sai lầm phổ biến khi mua nhà chung cư trả góp


Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.

Tư vấn luật

Khi nào dự án phải lập quy hoạch 1/500?

Khi nào dự án phải lập quy hoạch 1/500?


Hỏi: Địa phương chỗ tôi sinh sống chuẩn bị lập dự án khu dân cư có tổng diện tích khảng 1,5 ha. Hiện khu vực lập dự án đã có quy hoạch chung. Dự án này trực tiếp do UBND huyện làm chủ đầu tư nhằm đấu giá cấp quyền sử dụng đất để tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn
Chat với Batdongsan.com.vn