Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật

Tin tức bất động sản theo chuyên mục:

Trong bối cảnh quỹ đất tại các đô thị lớn ngày càng hạn hẹp, kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm, kẹt xe, ngập úng ngày càng gia tăng. Người dân dần hình thành xu hướng tìm về những tỉnh lân cận mua nhà để tận hưởng cuộc sống xanh, an lành nhưng vẫn đủ tiện ích và thuận tiện giao thông…

Apec Group bắt đầu phát triển bất động sản ở các tỉnh lẻ khi làn sóng phát triển bất động sản tỉnh chưa nở rộ. Đáng chú ý, là sản phẩm của chủ đầu tư này được thị trường đón nhận. Mới đây, chủ đầu tư này gây xôn xao thị trường với tham vọng làm 10 triệu m2 nhà giá rẻ chất lượng 5 sao. Nhân dịp năm mới, ông Nguyễn Quang Huy – Phó tổng giám đốc Tập đoàn APEC đã chia sẻ với Batdongsan.com.vn về những dự định mà chính ông cũng thừa nhận là “tham vọng” mà APEC Group và các cộng sự sẽ thực hiện trong năm 2022.

Chuyện mua đất xây nhà luôn được coi là việc lớn trong đời người. Nếu bạn cũng đang đứng trước quyết định quan trọng này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Mọi thông tin liên quan như đất thổ cư là gì, các quy định hiện hành về đất thổ cư và kinh nghiệm mua bán đất sẽ được chúng tôi phân tích chi tiết.

Thị trường đất nền ven biển dịp cuối năm càng trở nên sôi động bởi đây vẫn là kênh đầu tư với khả năng sinh lời bền vững. Với những nhà đầu tư mới việc tìm hiểu kỹ về đất nền ven biển, những tiềm năng cũng như rủi ro là điều cần thiết để mang lại hiệu quả cao.

Chat