Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật

Tin thị trường

An Phát Luxury - Khu dân cư kiểu mẫu tại Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên

An Phát Luxury - Khu dân cư kiểu mẫu tại Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên


Chính thức trở thành đô thị loại III của tỉnh Bình Dương từ tháng 2/2019, đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm kết hợp với phát triển bất động sản công nghiệp. TX. Tân Uyên đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của nhà đầu tư khi đến với Bình Dương.

Phân tích - Nhận định

Nỗi lo homestay

Nỗi lo homestay


Có tình trạng một số nhà đầu tư homestay, Airbnb tại TP.HCM, Hội An (Quảng Nam)… than lỗ vốn. Bài học này cũng gần giống với việc nhiều người dân đua nhau mua xe mới để chạy Grab, Uber, để rồi sau đó gánh nợ vay trả góp từ ngân hàng. Các chuyên gia nhận định, việc than lỗ này chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Tư vấn luật

Đất phi nông nghiệp khi chuyển đổi mục đích có phải xin phép không?

Đất phi nông nghiệp khi chuyển đổi mục đích có phải xin phép không?


Tôi được biết có hai loại đất được quy định hiện nay là đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp. Tôi cũng biết, khi chuyển mục đích sử dụng đất từ nông nghiệp sang phi nông nghiệp sẽ phải xin phép chuyển đổi. Vậy xin hỏi, khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất giữa các loại đất phi nông nghiệp với nhau thì có phải xin phép chuyển đổi không?

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn
Về đầu trang