Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

Tp.HCM: Mở rộng tuyến đường vào sân Golf Tân Sơn Nhất

Tp.HCM: Mở rộng tuyến đường vào sân Golf Tân Sơn Nhất


Mới đây, UBND Tp.HCM đã duyệt điều chỉnh dự án Nâng cấp và mở rộng đường Phạm Văn Bạch (đi qua quận Tân Bình và quận Gò Vấp). Cụ thể, bổ sung hạng mục cải tạo, mở rộng khoảng 659m đường Tân Sơn, đoạn từ cổng sân Golf Tân Sơn Nhất đến đường Quang Trung, từ 2 làn xe lên 4 làn xe để đồng bộ 4 làn xe toàn tuyến.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

5 sai lầm phổ biến khi mua nhà chung cư trả góp

5 sai lầm phổ biến khi mua nhà chung cư trả góp


Hiện nay, mua nhà chung cư trả góp đang là lựa chọn phổ biến của người dân sống tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, quá trình vay vốn tại ngân hàng sẽ phát sinh nhiều rủi ro nếu như người mua không nắm chắc được quy trình vay hoặc bỏ qua sự tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm.

Tư vấn luật

Thân nhân người có công bị từ trần có được hỗ trợ nhà ở không?

Thân nhân người có công bị từ trần có được hỗ trợ nhà ở không?


Hỏi: Xin hỏi, nếu người có công thuộc diện xem xét hỗ trợ về nhà ở bị từ trần sau ngày 15/6/2013 (ngày Quyết định 22/2013/QĐ-TTg có hiệu lực) đến nay thì thân nhân ở cùng với người này có được hưởng tiếp các chính sách hỗ trợ về nhà ở không?

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn
Chat với Batdongsan.com.vn