Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tuổi Tý năm 2015

16/12/2014 09:52

Năm mới 2015, dưới tác động của yếu tố Hỏa, cuộc sống của người tuổi Tý sẽ trải qua nhiều biến động. Dù nỗ lực rất nhiều thì đây cũng là một năm không dễ dàng với những người tuổi này.

Nhận dạng tuổi Tý: 

Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

Tuổi Tý năm 2015 sẽ gặp may mắn trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố. Tuy nhiên họ cần khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách đặc trưng đó của Chuột sẽ làm hỏng mối quan hệ nếu họ không biết cách chế ngự.

Hai từ khóa quan trọng trong năm nay của tuổi Tý đó là chuyển động và thay đổi. Tháng 5 và tháng 8 được cho là thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của tuổi Tý, khi họ đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

tuổi Tý
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trong mười hai con giáp, Chuột là con vật đứng đầu,  vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Tính cách mạnh mẽ nhiều khi có thể khiến người tuổi Tý đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Vì thế, lời khuyên đối với người tuổi Tý là nên học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác.

Sức khỏe

Người tuổi Tý có sở thích hoạt động liên tục. Đây là  điểm mạnh, nhưng cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột vì họ thậm chí không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Một số bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể hỏi thăm người tuổi Tý trong năm nay, gây không ít mệt mỏi vì thế họ cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Nhìn chung người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài chính

Năm nay người tuổi Tý không gặp nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc. Bù lại, điều này giúp họ không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Với những thách thức này, sự nhanh nhạy, khôn khéo bẩm sinh sẽ giúp Chuột xử trí ổn thỏa.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2015 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của người tuổi Tý chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, họ có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho các cá nhân tuổi Tý là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Nếu có cơ hội làm công việc mình ưng ý, các bạn tuổi Tý hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì. Nếu muốn thay đổi công việc, tuổi Tý có thể tham khảo các công việc liên quan tới: kiếm tiền trực tuyến, phần mềm, các dịch vụ tiện ích, các công ty SEO, bán domain, cung cấp Web Hosting…

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

tuổi Tý
Năm nay người tuổi Tý không gặp thuận lợi trong tình duyên. Ảnh minh họa

Tình duyên

Chuyện tình cảm năm nay của Chuột sẽ không được thuận lợi do yếu tố Thủy và Hỏa xung khắc. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ. Nhưng họ lại không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

(Theo Người đưa tin)
 

Dành cho người xây nhà