3 cột mốc bảo chứng sinh lợi của nhà phố Bcons Plaza

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cột mốc thứ 1: Sổ hồng trao tay, vượt trội giá trị tăng giá
Theo báo cáo thị trường quý II của Colliers, giá bán nhà đất hiện đã tăng 10-15% so với cùng kỳ quý trước, một số dự án ghi nhận giá tăng đến 40-50% tại thị trường thứ cấp. Đây là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư tiếp tục dòng tiền vào kênh bất động sản sau sự phục hồi nhu cầu hậu COVID-19. Chính vì thế mà dự án nhà phố Bcons Plaza của Tập đoàn Bcons đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của giới đầu tư thông qua lễ ra quân trong ngày 26/08 vừa qua với quân số hơn 500 nhân viên tư vấn được huy động để đáp ứng nhu cầu tìm sản phẩm phù hợp của khách hàng.
Điểm cốt lõi mà giới đầu tư đánh giá cao ở dự án là nhờ vào uy tín tuyệt đối của Tập đoàn Bcons trong việc đảm bảo quyền sở hữu tài sản cho khách hàng bằng pháp lý minh bạch. Khách hàng mua nhà phố Bcons Plaza sẽ nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất được cấp cho nhà đầu tư không quá 12 tháng sau khi nhận bàn giao tài sản.
Dự án nhà phố Bcons Plaza là một trong những dự án sở hữu vị trí vàng thuộc khu vực ngoại thành và nằm trong quần thể hơn 5.000 căn hộ của Tập đoàn Bcons trên trục đường huyết mạch như Xa Lộ Hà Nội, QL1K. Quần thể này đáp ứng hầu hết các tiêu chí của một đô thị xanh cũng như đem lại sự thuận tiện cho cơ hội phát triển và làm việc giữa 2 đô thị năng động bậc nhất khu vực phía Nam là TP.HCM và Tp. Dĩ An, Bình Dương.

Tổng thể ngoại cảnh dự án nhà phố Bcons Plaza

Với vị thế của tỉnh Bình Dương nằm trong top tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và tiềm năng thu hút vốn đầu tư ngoại hối khổng lồ, giá trị của quỹ đất tỉnh vẫn tiếp tục là cơn sốt của giới đầu tư.
Việc đảm bảo giấy chứng nhận sở hữu đất là cột mốc đầu tiên đánh dấu mức sinh lời tăng trưởng vượt bậc cho khách hàng mua dự án chỉ sau 12 tháng.
Cột mốc thứ 2: Đường Thống Nhất hoàn thiện góp phần phát triển kinh tế cho khu vực
Dự án mở rộng đường Thống Nhất hay còn gọi là trục đường đại lộ Đông Tây mới, thuộc địa phận phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương là hạng mục có vai trò quan trọng trong việc phát triển hạ tầng TP. Dĩ An. Công trình mở rộng lộ giới đường Thống Nhất từ 12m lên 32m kết nối Bến xe Miền Đông mới và cửa ngõ phía đông TP.HCM.
Hiện tại, đường Thống Nhất đang trong giai đoạn giải tỏa mặt bằng giáp với Quốc lộ 1K, dự kiến công trình mở rộng cửa ngõ này sẽ hoàn thiện vào năm 2023, cùng thời điểm với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên bắt đầu triển khai hoạt động.
Cơ sở hạ tầng thuận tiện sẽ mở ra cơ hội kinh doanh cho khu vực xung quanh dự án nhà phố Bcons Plaza, góp phần tạo giá trị cho toàn dự án và thúc đẩy cơ hội việc làm giữa 2 thành phố, chung tay mang đến sự thịnh vượng cho toàn bộ cư dân tại đây.

Dự án nhà phố Bcon Plaza sở hữu vị trí trung tâm Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án mở rộng đường Thống Nhất là dự án phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển kinh tế của Tp. Dĩ An. Công trường đường Thống Nhất đang được đẩy nhanh tiến độ nhằm sớm đưa công trình vào phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Giao thông thuận tiện sẽ giúp nhà phố Bcons Plaza tăng trưởng tính thanh khoản, đây là cột mốc đáng giá mà nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.
Cột mốc thứ 3: Cam kết mua lại với giá trị đất nền tăng 40% sau 3 năm
Đến năm 2023, tỉnh Bình Dương dự kiến có tổng cộng 5 thành phố để đáp ứng nguồn nhân lực để đẩy mạnh tốc độ phát triển chung toàn tỉnh. Vì thế, nhà phố Bcons Plaza sẽ là dự án đón đầu “làn sóng” cư dân mới với lộ trình dự kiến bàn giao dự án trong năm 2023. Giá trị sản phẩm nhà phố Bcons Plaza dự kiến sẽ tăng từ 20-25%/năm, con số tăng trưởng này hoàn toàn khả thi nhờ địa thế liên kết với tuyến giao thông “huyết mạch” giữa TP.HCM và Bình Dương.
Không chỉ có “địa lợi”, chủ đầu tư Tập đoàn Bcons sẵn sàng đưa ra mức cam kết cao nhất hàng đầu thị trường khi cam kết mua lại nhà phố Bcons Plaza với giá trị đất nền tăng 40% so với hợp đồng sau 3 năm. Đây là điều khoản “cứng” được ràng buộc trong hợp đồng mua bán giữa Tập đoàn và nhà đầu tư, cho thấy sự tự tin của chủ đầu tư và tiềm năng vượt trội hiếm có của dự án.
Như vậy, nhà đầu tư dự án nhà phố Bcons Plaza được Tập đoàn Bcons cam kết chắc chắn về tính thanh khoản với thời gian nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất trong 12 tháng và thu mua lại sản phẩm đất nền giá cao. Bên cạnh đó, việc cơ sở hạ tầng cấp thành phố đang thành hình cũng góp phần giúp nhà phố Bcons Plaza nằm vào nhóm dự án bất động sản có mức rủi ro được đánh giá khá thấp, phù hợp với nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn.

Phối cảnh nhà phố Bcons Plaza

Vừa qua, Tập đoàn Bcons và Công ty Gia Phúc Real đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án nhà phố Bcons Plaza. Với kinh nghiệm phân phối bất động sản của Gia Phúc Real, bên cạnh việc chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, công ty còn đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp nhà đầu tư lẫn khách hàng trẻ có thể tiếp cận sản phẩm với mức giá và hỗ trợ hợp lý.
Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ tại nhà phố Bcons Plaza sẽ được chủ đầu tư chiết khấu ưu đãi cao đặc biệt với phương thức thanh toán nhanh mức chiết khấu tối đa 7.6%, đồng thời khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng. Khi nhận bàn giao, cư dân chính thức của nhà phố Bcons Plaza sẽ được miễn phí quản lý và hồ bơi 2 năm. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu thêm chiếc ô tô hạng sang Mercedes C200 trị giá 1,8 tỷ đồng trong đợt rút thăm may mắn sau khi mua hàng.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chấp nhận nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể linh động dòng tiền, đem lại cảm giác thoải mái cho cư dân tương lai của quần thể nhà phố Bcons Plaza.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Gia Phúc

Địa chỉ dự án: Đường Thống Nhất, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Một sản phẩm từ Tập đoàn BCONS

GIA PHÚC REAL – Đối tác phân phối độc quyền nhà phố Bcons Plaza

Website: https://bconsplaza.giaphucreal.com/

Hotline: 090.929.65.65

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/08/31/3-cot-moc-bao-chung-sinh-loi-cua-nha-pho-bcons-plaza

BĐS Hải Phòng: Điểm Sáng Của Thị Trường BĐS 2023

Thị Trường BĐS Mới Phục Hồi Khoảng 30%

Đất Nền Khu Công Nghiệp Bắc Ninh Yên Ắng Trong Năm 2023