3 đối tác ngân hàng tài trợ tín dụng cho khách hàng Simona Heights

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Bảo chứng niềm tin từ 3 ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Theo nội dung thỏa thuận ký kết, 3 định chế tài chính lớn hàng đầu Việt Nam gồm BIDV (Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam), Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam) và SeABank (Ngân hàng TMCP Đông Nam Á) sẽ trở thành đối tác chính thức của chủ đầu tư Phú Mỹ – Quy Nhơn, là 3 đầu mối cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt cho khách hàng Simona Heights.

 Chương trình ký kết ngân hàng tài trợ tín dụng cho Simona Heights

Chương trình ký kết ngân hàng tài trợ tín dụng cho Simona Heights

Cụ thể, khi mua căn hộ Simona Heights, khách hàng sẽ được 3 ngân hàng trên hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ hình thành trong tương lai và ân hạn gốc lên đến 24 tháng. Khách hàng chỉ cần 30% vốn tự có để sở hữu sản phẩm Simona Heights, không bỏ lỡ cơ hội làm chủ phiên bản giới hạn Dual Key (căn hộ 1 cửa với 2 lối đi riêng biệt/ 2 chìa khóa) lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn. Đồng hành cùng gói hỗ trợ tài chính từ các đối tác ngân hàng, chủ đầu tư cũng tài trợ toàn bộ lãi suất vay cho khách hàng đến khi nhận nhà cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

 Thiết kế căn hộ bố trí không gian hợp lý và tiện nghi

Thiết kế căn hộ bố trí không gian hợp lý và tiện nghi

Với việc bắt tay cùng các đối tác ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, khách hàng mua căn hộ Simona Heights sẽ được tiếp cận đa dạng các gói giải pháp hỗ trợ tài chính hiệu quả. Đây cũng là thước đo thẩm định giá trị dự án minh bạch, là bảo chứng niềm tin khẳng định chất lượng và uy tín Simona Heights.

Cơ hội sở hữu Simona Heights với hàng loạt ưu đãi đặc quyền

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dự án, chủ đầu tư Phú Mỹ – Quy Nhơn cũng công bố hợp tác với các tên tuổi đồng hành danh tiếng cùng kiến tạo Simona Heights trong lĩnh vực tư vấn quản lý, thiết kế gồm: Engcorp International, ADA, PMAC, TTID, Land Sculptor & các thương hiệu nội thất bàn giao đẳng cấp hàng đầu Châu Âu như Brandt (Pháp), Clara (Úc), Grohe (Đức)…
Đồng thời, chủ đầu tư cũng công bố một số chính sách bán hàng hấp dẫn trong rổ hàng ưu tiên đợt này. Cụ thể, khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công đến 15/06 sẽ nhận được 05 chỉ vàng SJC cùng chiết khấu lên đến 10% áp dụng cho phương thức thanh toán nhanh, và giảm thêm từ 1% – 3% cho khách hàng mua sỉ.
Đặc biệt, các chủ nhân Simona Heights đến từ Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Ngãi (theo Chương trình Khách hàng địa phương) hoặc khách hàng là doanh nhân, lãnh đạo từ cấp trưởng phòng trở lên tại các sở ban ngành, ngân hàng, bệnh viện (theo chương trình Cộng đồng tinh hoa hội tụ) sẽ được chiết khấu thêm 1%.
Kết hợp gói hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ từ các ngân hàng đối tác BIDV, Vietcombank, SeABank & chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ Simona Heights chỉ với 30% vốn sẵn có.

 Simona Heights cung cấp trên 50 tiện ích đặc quyền cho cư dân

Simona Heights cung cấp trên 50 tiện ích đặc quyền cho cư dân

Được định vị là biểu tượng thượng lưu mới tại lõi trung tâm TP. Quy Nhơn, Simona Heights là dự án hiếm hoi đạt tiêu chuẩn hạng sang tọa lạc trên 2 cung đường huyết mạch sầm uất với quy mô 2 khối tháp THE HARBOUR và THE SEA. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp hơn 600 căn hộ 100% sở hữu ban công 3 mặt hướng Biển – Đầm Thị Nại, được thiết kế theo phong cách Art Deco tôn vinh giá trị thẩm mỹ cùng chuỗi 50 tiện ích đặc quyền dành cho các chủ nhân tinh hoa, phù hợp với định hướng nâng tầm diện mạo đô thị biển – đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Định tầm nhìn đến năm 2025.

 Căn hộ Simona Heights tọa lạc ngay lõi trung tâm TP.Quy Nhơn, cách biển chỉ 300m

Căn hộ Simona Heights tọa lạc ngay lõi trung tâm TP.Quy Nhơn, cách biển chỉ 300m

Chia sẻ trong sự kiện, ông Hoàng Việt Anh, Giám đốc chiến lược Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn khẳng định: “Simona Heights là dự án được trông chờ và kỳ vọng của rất nhiều người, từ những cư dân cũ đến chính quyền địa phương. Chúng tôi khi phát triển dự án này luôn trăn trở và tâm huyết làm mọi thứ tốt nhất để đảm bảo cung cấp cho người dân Quy Nhơn một sản phẩm ở mức chất lượng cao nhất và có một trải nghiệm sống đẳng cấp thượng lưu. Đó là lý do chúng tôi chọn hợp tác với các thương hiệu đồng hành danh tiếng trong lĩnh vực tư vấn quản lý, thiết kế, nội thất; đặc biệt là các đối tác ngân hàng uy tín như BIDV, Vietcombank, SeABank để cung cấp đa dạng gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng.
Hotline: 0888 63 45 45
Dự án: 145A Trần Hưng Đạo, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/06/10/3-doi-tac-ngan-hang-tai-tro-tin-dung-cho-khach-hang-simona-heights

Chung Cư Hà Nội: Những Bảng Hàng Sơ Cấp Liên Tục Được “Đánh Bay”

Long An: Nhà Đầu Tư Tìm Đất Thổ Cư, Không Mặn Mà Đất Nền Dự Án

Hé Lộ Thời Điểm Phục Hồi Của Từng Loại Hình Bất Động Sản