3 "ông lớn" hợp tác đầu tư khu du lịch và đô thị 3.000 tỷ tại Quảng Ninh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

phối cảnh khu dịch vụ du lịch
Phối cảnh dự án khu dịch vụ du lịch và đô thị sinh thái Cửa Ông

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án khu dịch vụ du lịch và đô thị sinh thái Cửa Ông do liên danh 3 công ty làm chủ đầu tư. Dự án nằm tại khu 4B, phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, có diện tích 36,2ha. Tổng mức đầu tư dự án là hơn 3.000 tỷ đồng, quy mô dân số 4.850 người.
Dự án khu dịch vụ du lịch và đô thị sinh thái Cửa Ông được chia thành 3 giai đoạn, hướng đến mục tiêu hình thành một khu dịch vụ du lịch, đô thị sinh thái ven biển thân thiện môi trường, đầy đủ cơ sở hạ tầng cần thiết. Đây cũng sẽ là một trong những tổ hợp trung tâm kinh tế về thương mại dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng, kết hợp dịch vụ du lịch, văn hóa lễ hội, thu hút du khách, hoàn thiện mạng lưới du lịch phía đông, tạo điểm nhấn đô thị cho TP. Cẩm Phả.
Dự án được chia thành 3 giai đoạn, gồm các hạng mục: hệ thống dịch vụ, bãi đỗ xe trung tâm, bến tàu cao tốc kết hợp bến tàu du lịch, khách sạn, chung cư, khu bãi tắm nhân tạo, công viên ven biển, khu biệt thự, quảng trường trung tâm, trường mầm non…
Ông Vũ Hồng Hải, Giám đốc Công ty CP Du lịch thiên đường Hải Đảo cho biết: “Tổng quy mô dự án là 36,6ha, nhưng về dịch vụ sẽ được dành 30ha, tỷ lệ đất ở chỉ chiếm 19%, tạo môi trường xanh cho du khách. Khách sạn sẽ được xây dựng đồng bộ với trên 100 khách sạn mini và 1 khách sạn 5 sao, tiêu chuẩn vận tải tàu cao tốc 5 sao với sức chứa từ 200 đến 300 khách…”

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/09/30/3-ong-lon-hop-tac-dau-tu-khu-du-lich-va-do-thi-3-000-ty-tai-quang-ninh

Căn Hộ Chung Cư Đang Đối Mặt Bong Bóng?

The Gió Riverside Của An Gia (AGG) Có Quyết Định Giao Đất Và Điều Chỉnh Quy Hoạch Chi Tiết 1/500

Chung cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại