6 dự án tại Cần Thơ được bán nhà ở hình thành trong tương lai

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

thành phố Cần Thơ với nhiều công trình nằm ven sông
Một góc TP. Cần Thơ

Cụ thể, Sở Xây dựng TP. Cần Thơ công bố danh sách 6 dự án gồm:
150 căn hộ chung cư nhà ở xã hội Nam Long – Hồng Phát được đầu tư bởi Công ty CP Nam Long – Hồng Phát. Dự án nằm tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.
128 căn nhà ở liên kế thuộc Khu dân cư và tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô được đầu tư bởi Quỹ Đầu tư phát triển TP. Cần Thơ. Dự án nằm tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.
60 căn nhà phố liên kế thuộc Dự án khu dân cư Hưng Phú được đầu tư bởi Quỹ Đầu tư phát triển TP. Cần Thơ. Dự án nằm tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng.
100 căn hộ của Dự án chung cư nhà ở xã hội thuộc Dự án chỉnh trang và phát triển đô thị An Phú Cần Thơ được đầu tư bởi Công ty TNHH An Phú Cần Thơ. Dự án nằm tại phường Ba Láng, quận Cái Răng.
47 căn biệt thự thuộc Dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Cồn Ấu được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư và phát triển bất động sản Tân Phương Đông. Dự án nằm tại phường Hưng Phú, quận Cái Răng.
32 căn nhà phố thương mại thuộc Dự án mở rộng, phát triển đô thị mới và nâng cấp chợ Thới Lai hiện hữu được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư xây dựng và Du lịch Mekong. Dự án nằm tại thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/04/10/6-du-an-tai-can-tho-duoc-ban-nha-o-hinh-thanh-trong-tuong-lai

SunValue Xuất Sắc Giành Giải Thưởng Danh Giá Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2024

Căn Hộ Cho Thuê Hà Nội Được Giới Đầu Tư “Săn Lùng”

Giá Thuê Trọ Tại TP.HCM Tăng 20-30%