Akari City giới thiệu 500 căn hộ biệt lập giai đoạn 2, mang về doanh số hơn 1.400 tỷ đồng

Phương Uyên
Được đăng bởi Phương Uyên
Sự kiện 19/03, tập đoàn Nam Long và hai đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad đã tổ chức lễ giới thiệu và đăng ký chọn căn cho 500 căn hộ biệt lập dòng Flora thuộc block AK7 và AK8 của Akari City giai đoạn 2. Doanh số ước đạt hơn 1.400 tỷ đồng chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ, tỷ lệ hấp thụ đạt 85% trên số lượng sản phẩm được giới thiệu ra thị trường.

Khoảng 1.000 khách hàng tham gia sự kiện Lễ giới thiệu Flora Akari AK7, AK8

Đây là phát súng đầu tiên của Nam Long trên bước đường thực hiện kế hoạch năm 2022 theo Chiến lược và tầm nhìn đến 2030 là trở thành tập đoàn BĐS tích hợp hàng đầu tại Việt Nam, khu vực; hoạt động kinh doanh bền vững, đạt doanh thu hàng tỷ USD mỗi năm. Trong đó, giai đoạn 2021-2023, NLG tập trung củng cố mảng cốt lõi và gia tăng lợi nhuận, vừa phát triển các dòng nhà ở vừa túi tiền vốn tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp, vừa trở thành chủ đầu tư các khu đô thị tích hợp.
Ngay tại trung tâm TP.HCM với quỹ đất ngày càng khan hiếm, nguồn cung nhỏ giọt thì dự án có thể đáp ứng tối đa các mong muốn trên của người tiêu dùng BĐS như Akari City đạt tỷ lệ hấp thụ thị trường cao là việc hoàn toàn đã được dự đoán trước. Các sản phẩm tiếp theo của giai đoạn 2 cũng dự kiến sẽ được giới thiệu vào quý 2/2022.
Thời điểm này, Akari City là dự án quy mô bậc nhất đang triển khai trên tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt với tổng số lượng khoảng 5.000 căn hộ theo phong cách Nhật Bản đương đại trong quần thể đô thị 8,5ha đa tiện ích, được chia thành 3 giai đoạn phát triển.

Phối cảnh dự kiến Akari City giai đoạn 2 gồm 4 block công trình: 1 tầng hầm, 29 tầng cao gồm khối tầng tiện ích, dịch vụ thương mại và căn hộ biệt lập theo chuẩn Flora Condominium.

Cụm căn hộ biệt lập giai đoạn 2 sở hữu lợi thế riêng khi liền kề cụm trường học liên cấp Ngô Thời Nhiệm quy mô hơn 18.000m2, quảng trường rộng 2.500m2, nối liền trục đại lộ thương mại 42m. Từ đây chỉ trong vòng 10-20 phút, Akari City hưởng trọn vẹn tiện ích khu Tây và dễ dàng đi đến trung tâm TP.HCM. Bên cạnh đó chỉ trong vài bước chân, cư dân Akari tận hưởng ngay không gian sống tiện nghi, năng động mang phong cách sống Nhật Bản hiện đại đương đại giao hòa với sự tinh tế, thư thái của cuộc sống riêng tư biệt lập từ hệ thống tiện ích tầm khu đô thị chung của Akari City và tiện ích nội khu biệt lập riêng chỉ dành riêng cho cư dân hay chủ sở hữu căn hộ giai đoạn 2.
Ngoài NLG và hai đối tác Nhật Bản, Akari City còn có sự tham giac phát triển những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản như Butler Associates (Úc – tư vấn quy hoạch), Beltcollins (Hồng Kông – tư vấn cảnh quan), Jones Lang LaSalle Incorporated (Mỹ – tư vấn thương mại), Social Light (SCI – tiện ích công cộng), Tung Feng Construction Engineering Co., Ltd (Đài Loan – thi công phần móng), Alinco (Việt Nam – thiết kế kiến trúc), Nagecco (Việt Nam – xây dựng tổng hợp MEP)… Đây cũng là những thương hiệu bảo chứng cho tiến độ thi công, chất lượng của dự án khi trao đến tay khách hàng và góp phần thay đổi diện mạo đô thị khu Tây TPHCM.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/03/21/akari-city-gio-i-thie-u-500-can-ho-bie-t-la-p-giai-doa-n-2-mang-ve-doanh-so-hon-1-400-ty-dong

Tiến Độ Thần Tốc, Capital Elite 18 Phạm Hùng Cất Nóc Vượt Kế Hoạch

Nam Long Group Chốt Mục Tiêu Doanh Số Gần 9.600 Tỷ Đồng Cho Năm 2024

Lợi Nhuận Đầu Tư Chung Cư Bình Dương Hấp Dẫn Hơn TP.HCM?