Angia Riverside mở bán vào 21/6 với sự tham gia của nhiều sao giải trí

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Thống kê từ chủ đầu tư cho biết, trước ngày mở bán, trên 80% căn hộ đã được khách hàng đặt mua. Sức nóng của Angia Riverside cho thấy sự đầu tư chuyên nghiệp của chủ đầu tư, đáp ứng đúng kỳ vọng của khách hàng.

dự án Angia Riverside
Một góc nội khu dự án Angia Riverside

Căn hộ đáng sống vượt chuẩn cao cấp cạnh Phú Mỹ Hưng

Thống kê số lượng đặt mua căn hộ Angia Riverside cho thấy, khách hàng đang ở căn hộ cao cấp trong khu vực muốn nâng tầm đẳng cấp chiếm tỷ lệ rất lớn. Điều này cho thấy thị trường luôn chọn lọc và dự án đầu tư chuyên nghiệp sẽ được đón nhận.
Vị trí “độc tôn” cạnh Phú Mỹ Hưng, lại được bao bọc bởi sông Sài Gòn, căn hộ Angia Riverside đã khẳng định vị thế đỉnh cao của dự án với mật độ xây dựng tổng thể chỉ 24% và những tiện ích tác tuyệt vượt chuẩn cao cấp như: Hồ bơi tràn bờ View Sông, Sảnh đón Thác Nước, Hồ Cảnh Quan.

căn hộ Angia Riverside
Tầm view tuyệt đẹp từ căn hộ Angia Riverside

Cam kết chất lượng căn hộ bởi Coteccons Group, Apave (Pháp) với mức giá từ 1,2 tỷ đồng

Sự đồng hành của 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng: Tổng thầu Coteccons Group và quản lý giám sát Apave là bảo chứng cho chất lượng dự án, khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư An Gia Investment.
Đặc biệt mức giá từ 1,2 tỉ đồng cho căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ gây bất ngờ cho những vị khách khó tính. Điều này lý giải vì sao giới đầu tư đang “săn lùng” những căn hộ thuộc phân khúc này bởi khả năng sinh lời trên 20%/năm.

Angia Riverside
Nội thất đẳng cấp trong căn hộ Angia Riverside

Hội tụ tinh hoa với 5 yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng bền vững

Hiếm có dự án nào hội tụ 5 yếu tố: Vị trí “độc tôn”, quy hoạch xanh theo hình mẫu Singapore, 4 tiện ích tác tuyệt, chất lượng xây dựng hàng đầu, thiết kế căn hộ tối ưu “trên từng centimet”. Ngoài vị trí “độc tôn” không thể lặp lại, mật độ xây dựng thấp là yếu tố làm nên đẳng cấp của các dự án hạng sang, đảm bảo giá trị gia tăng bền vững.

Phòng ngủ
Phòng ngủ trong căn hộ mẫu

Cơ hội nhận quà đẳng cấp và thưởng thức những giọng ca thượng thặng trong lễ mở bán

Được biết, trong lễ mở bán ngày 21/6/2015 tới, An Gia Investment sẽ dành những phần quà đặc biệt cho những vị khách may mắn. Theo đó, khách hàng chỉ cần đến tham dự hay đặt mua đều có cơ hội trúng thưởng: Xe Piaggio, Honda SH, điện thoại IPhone 6, điện thoại Samsung Galaxy S6…tổng giá trị giải thưởng hơn 400 triệu đồng. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của MC Thanh Bạch, nam danh ca Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Thủy Tiên sẽ tạo nên bầu không khí sôi động cho khách hàng.
Liên hệ tham quan nhà mẫu và nhận thiệp mời
0937 119 111 – 0938 395 666 – www.angiariverside.vn

Khánh Long

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thị Trường BĐS Việt Nam: Đầu Năm 2024 Là Thời Điểm Thuận Lợi Để Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư

Tinh Hoa Chất Lượng Xây Dựng Chuẩn Nhật Bản Duy Nhất Tại The Minato Residence

Chung Cư Mini, Nhà Tập Thể Cũ Giảm Sức Mua Trong Năm 2023