Anlac Green Symphony - khu đô thị bán khép kín lần đầu tiên xuất hiện tại phía Tây Hà Nội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ưu điểm của “khu đô thị bán khép kín”
Nhiều năm gần đây, mô hình khu đô thị khép kín (compound) được ưa chuộng bởi nó mang lại không gian sống riêng tư, an toàn và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên, mô hình này lại là hạn chế đối với việc kinh doanh vì thiếu tính kết nối, về giao thương với khu vực.
Để khắc phục hạn chế đó, với tầm nhìn quy hoạch chiến lược của mình, chủ đầu tư Anlac Group đã phát triển mô hình “khu đô thị bán khép kín” – semi compound độc đáo. Khu đô thị bán khép kín vẫn phát huy tối đa những ưu điểm của mô hình “compound”, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, giao thương, mở ra thiên đường sống với đa dạng dịch vụ, tiện ích cho cư dân. Tiên phong cho mô hình đó là dự án Anlac Green Symphony vừa được ra mắt vào đầu năm 2021.

Anlac Green Symphony được phát triển theo mô hình khu đô thị bán khép kín

Anlac Green Symphony sở hữu vị trí tâm điểm kim cương, tại trái tim của Mỹ Đình mở rộng, dễ dàng hòa mình với những luồng phát triển đô thị nhờ trục Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án kết nối trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô và đường vành đai 3,5. Đây cũng là 2 tuyến đường huyết mạch của khu vực trong tương lai, giúp kết nối Vân Canh, Hoài Đức với trung tâm Mỹ Đình và các khu vực lân cận như Hà Đông, Thanh Trì, Đông Anh…. Vì thế, Anlac Green Symphony sẽ là cầu nối giao thương sầm uất không chỉ của quận Hoài Đức mà còn của cả khu vực phía Tây. Các hoạt động kinh doanh, giao thương tại khu liền kề shophouse và dinh thự thương mại của dự án sẽ luôn được đảm bảo với nguồn khách hàng dồi dào. Song song với đó là hệ thống an ninh đa lớp với chốt bảo vệ tại các cổng ra vào phân khu, đội cơ động tuần tra và camera giám sát… đảm bảo tính an toàn và riêng tư tuyệt đối cho cư dân.
Thiên đường sống xanh, ngập tràn tiện ích
Ở Anlac Green Symphony, cộng đồng cư dân sẽ được tận hưởng không gian, cảnh quan sống xanh mát, trong lành với mật độ cây xanh, mặt nước lên tới 48,9%. Dự án sở hữu 3 công viên chủ đề: Central Musical Park, Harmony Park và Melody River Park nằm xen kẽ các dãy biệt thự, liền kề.
Chủ đầu tư cũng tích hợp hệ thống 40 tiện ích hiện đại như khu thể thao đa năng, hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, khu phố shophouse thời thượng, khu Đại An Sinh – tổ hợp chăm sóc sức khỏe đại gia đình,… góp phần tạo nên trải nghiệm "tất cả trong một" cho cư dân tương lai.

Khu Đại An Sinh – tổ hợp chăm sóc sức khỏe gia đình là một trong những tiện ích đắt giá tại Anlac Green Symphony

Để phát triển bền vững, CĐT Anlac Group đặc biệt chú trọng tới phương thức triển khai khi xây dựng nhiều tiện ích trước, sau đó mới phát triển song song các sản phẩm nhà ở để thuyết phục khách hàng khi họ tận mắt chứng kiến. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là điều mà rất ít dự án làm được, đòi hỏi CĐT phải có tiềm lực kinh tế vững vàng. Cách thức triển khai này của Anlac Group giúp giới đầu tư chuyên nghiệp và khách hàng có cơ sở để đánh giá tổng quan về quy hoạch dự án cũng như hình dung rõ nét về một KĐT xanh – KĐT 5 sao khi hệ thống tiên ích được hoàn thiện. Ngoài ra, mỗi hạng mục xây dựng đều phải được tuân thủ theo đúng tiêu chí kỹ thuật được đề ra, có sự giám sát chặt chẽ trong quá trình triển khai cho tới cả khi chính thức được đưa vào sử dụng.


Anlac Group triển khai xây dựng hệ thống tiện ích song song cùng các sản phẩm trước khi mở bán chính thức dự án

Sở hữu một sản phẩm biệt thự, liền kề tại Anlac Green Symphony, khách hàng không chỉ được sở hữu một tài sản giá trị bền vững, có thể làm tài sản kế thừa cho con cháu, một môi trường sống cân bằng, tiện nghi, mà còn có thể khai thác kinh doanh đắc lợi và đặc biệt là giá trị của tài sản này sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:
Địa ốc Vinahomes – đơn vị phân phối chính thức – 0948125151
Xem chi tiết dự án tại: https://diaocvinahomes.vn/du-an/an-lac-green-symphony/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/03/31/anlac-green-symphony-khu-do-thi-ban-khep-kin-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-phia-tay-ha-noi

VHALAND Hợp Tác Phát Triển Kinh Doanh Dự Án Dolce Penisola Quảng Bình

Người Mua Nhà Vẫn Chờ Giá BĐS Giảm?

Thị Trường Bất Động Sản Tỉnh Rầm Rộ Dự Án Mới Trong Tháng 6/2024