Anlac Green Symphony và sự thay đổi ngoạn mục sau 1.5 năm ra mắt thị trường

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Thị trường BĐS đối mặt nhiều thử thách
Năm 2021, ngành bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid. Hàng loạt trở ngại xảy ra với các chủ đầu tư như thiếu nhân lực, thiếu vốn, vận chuyển vật liệu khó khăn,… Nguồn cung giảm, giao dịch mua bán cũng rơi vào trạng thái ảm đạm.
Năm 2022, ngành BĐS lại bước vào “cuộc chiến” với sự leo thang chóng mặt của giá vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó, những chính sách từ các ngân hàng như siết tín dụng, rà soát trái phiếu của doanh nghiệp BĐS,… tạo ra sự thanh lọc thị trường. Nhiều chủ đầu tư gặp khó về nguồn vốn để triển khai dự án.
Đối mặt với các làn sóng khó khăn, các nhà phát triển BĐS buộc phải tìm cách xoay xở để thích nghi với tình hình thực tế. Họ cần phải chủ động cân đối nguồn lực tài chính và đưa ra kế hoạch phát triển bền vững giúp dự án thi công đúng tiến độ.
Anlac Green Symphony thay đổi ngoạn mục sau 1.5 năm ra mắt thị trường
Trong bối cảnh diễn biến phức tạp, những chủ đầu tư trụ vững trên thị trường được ví như “vàng thật không sợ lửa”. Với chiến lược phát triển bài bản và năng lực triển khai vững vàng, khó khăn thị trường càng tô điểm cho những nỗ lực thành hình bởi sự hiện hữu của những dự án sống động với tiện ích lấp đầy từ những nhà phát triển BĐS uy tín.
Thị trường BĐS thấp tầng phía Tây Hà Nội hiện ghi nhận Anlac Green Symphony của chủ đầu tư An Lạc là một trong số ít những dự án duy trì được tốc độ phát triển tốt trong bối cảnh thị trường khó khăn. Với tiềm lực vững vàng, chủ đầu tư An Lạc như “thuyền lớn vượt sóng lớn”, làm thay đổi ngoạn mục một vùng đất. Với quy mô của một khu đô thị 5 sao rộng 75ha, cho đến nay sau hơn 1,5 năm kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2021, những gì đã và đang hiện hữu tại dự án khiến thị trường kinh ngạc: Từ hoang sơ chưa được khai phá hết tiềm năng thành một khu đô thị có hình hài hiện đại, diện mạo sang trọng với những tiện ích vượt trội.

Hạ tầng hoàn thiện ngoạn mục sau 1,5 năm triển khai xây dựng tại Khu đô thị Anlac Green Symphony

Tối ưu hóa lợi thế vị trí tâm điểm tại phía Tây Hà Nội nhằm mang đến sự kết nối linh hoạt hoàn hảo, ngay từ ngày đầu triển khai, CĐT An Lạc đã tiến hành quy hoạch các phân khu một cách bài bản. Các tuyến đường nội khu, đường dẫn sang các khu vực kế cận đều được hoàn thiện nhanh chóng mang lại sự di chuyển tiện lợi và dễ dàng cho cư dân. Đến nay, Đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án đã hoàn thiện, kết nối trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô, các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3.5, đường 70… dẫn thẳng đến trung tâm thành phố.
Bên cạnh hạ tầng giao thông, xây dựng và bàn giao sản phẩm đúng thời hạn là chìa khóa cốt lõi tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Ngay trong năm đầu tiên triển khai, CĐT An Lạc đã thực hiện đúng cam kết khi bàn giao gần 200 căn biệt thự, nhà phố kiến trúc Tân Cổ điển Pháp đến tay cư dân tương lai. Không chỉ vậy, CĐT An Lạc còn không ngừng nâng cấp trải nghiệm và gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng, cụ thể là sự ra mắt của các căn biệt thự, nhà phố có hầm trong thời gian tới.
Quá trình 1,5 năm nỗ lực dựng xây Anlac Green Symphony trở thành một KĐT sống động bậc nhất phía Tây Hà Nội không thể không kể đến sự hiện hữu của hệ tiện ích toàn diện. Từ tiện ích cảnh quan, vui chơi, sức khỏe đến tiện ích giáo dục… tất cả đều được chú trọng xây dựng và phát triển một cách đồng bộ.

Tiện ích bể bơi ngoài trời tại Anlac Green Symphony được đông đảo cư dân yêu thích

Kiến tạo không gian sống xanh – an lành, hệ thống công viên chủ đề Center Musical Park, Harmony Park đã đi vào hoạt động. Riêng công viên Melody River Park đang được gấp rút thi công và dự kiến hoàn thành Zone B và Zone C vào cuối năm 2022. Bên cạnh đó, những tiện ích giải trí – nghỉ dưỡng cũng được lấp đầy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân một cách trọn vẹn. Bể bơi ngoài trời, clubhouse, quảng trường âm nhạc, E-coffee Trung Nguyên… lần lượt đi vào hoạt động mang đến cuộc sống đa trải nghiệm cho khách hàng.
Đặc biệt, một trong những điểm nhấn mang đến không gian sống toàn diện cho cư dân là sự hoàn thiện về tiện ích giáo dục. Được biết, KĐT đã ký kết hợp tác với trường liên cấp Đoàn Thị Điểm và sẽ tiến hành thi công xây dựng ngay trong năm nay. Điều này giúp khách hàng thêm yên tâm vào môi trường giáo dục chất lượng dành cho thế hệ cư dân nhí.

Thị trường BĐS 1.5 năm vừa qua với nhiều khó khăn gây tác động trực tiếp đến việc triển khai xây dựng của những nhà phát triển BĐS. Khi đâu đấy trên thị trường vẫn còn những dự án “quây tôn, đắp chiếu” nhiều năm, sự hoàn thiện ngoạn mục của những dự án chất lượng như Anlac Green Symphony là minh chứng sống cho năng lực triển khai vững vàng của những CĐT uy tín. Dự án cũng sẽ là điểm sáng khôi phục chỉ số niềm tin của khách hàng về những CĐT khiến thị trường trở nên tích cực, quay về đúng bản chất vốn có của BĐS: chất lượng thực, giá trị thực.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/07/26/anlac-green-symphony-va-su-thay-doi-ngoan-muc-sau-1-5-nam-ra-mat-thi-truong

Lợi Nhuận Đầu Tư Chung Cư Bình Dương Hấp Dẫn Hơn TP.HCM?

Nhà Đất Bình Dương Tháng 3: Đất Nền Lên Ngôi, Chung Cư Khan Hàng

Dự Án Vaquarius Tri Ân Khách Hàng Trong Dạ Tiệc Âm Nhạc Symphony Of River