Apec Group cất nóc dự án căn hộ 5 sao tại TP. Hải Dương

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Sáng ngày 11/8/2020, Apec Group đã tổ chức thành công lễ cất nóc tòa tháp cao nhất TP.Hải Dương hiện nay – dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư IDJ Việt Nam, đơn vị phát triển dự án Apec Group, Tư vấn giám sát cùng các khách mời, đối tác và thầu phụ.
Hình ảnh tại buổi lễ cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương
Được chính thức triển khai vào đầu tháng 12/2019, sau gần 8 tháng thi công với tinh thần trách nhiệm, sự tập trung cao độ của Apec Group và các nhà thầu thi công, dự án đã hoàn thành công tác kết cấu đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.
Dự án có 15 tầng, được xây dựng trên diện tích 1.540m2, nằm tại ngã tư sầm uất trung tâm TP.Hải Dương. Apec Mandala Wyndham Hải Dương là dự án 5 sao đẳng cấp và lớn nhất, hứa hẹn trở thành biểu tượng mới tại TP. Hải Dương.
Dự án là tổ hợp kết hợp giữa căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế với căn hộ officetel và trung tâm thương mại đầu tiên tại TP. Hải Dương, được phát triển bởi tập đoàn Apec Group và quản lý vận hành bởi Wyndham Hotel Group.
Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Mỹ và top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. "Sự hợp tác giữa Apec Group và Wyndham Hotel Group sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt với tất cả các sản phẩm bất động sản khác trên địa bàn tỉnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Hải Dương", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.
Hình ảnh tiến độ thực tế tại dự án
Tọa lạc tại phường Hải Tân, trung tâm TP. Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển từ nhiều hướng. Với thiết kế linh hoạt, tối giản, hiện đại và phóng khoáng, dự án đem đến không gian ở và làm việc vừa sang trọng, đẳng cấp, lại vừa gần gũi và giữ vững được những nét kiến trúc văn hóa riêng đặc trưng của tỉnh.
Apec Mandala Wyndham Hải Dương còn đem đến các sản phẩm tiên phong trên thị trường BĐS tại TP.Hải Dương như: Căn hộ khách sạn (condotel) và căn hộ văn phòng (officetel). Thiết kế căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương thông minh, công năng sử dụng đa dạng (vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh) rất tiện lợi cho người sử dụng.
Dự án còn gây ấn tượng với trung tâm thương mại 5 sao chuẩn quốc tế nằm bên trong tòa nhà. Nơi đây sẽ thu hút và đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của người dân địa phương như xem phim, khu vui chơi trẻ em, fitness, khu mua sắm cao cấp với các thương hiệu hàng đầu thế giới, khu ẩm thực và trải nghiệm thực tế ảo đầu tiên tại Hải Dương và vùng lân cận.
Dự án gây ấn tượng với bể bơi trên không đầu tiên tại TP.Hải Dương
Bên cạnh đó, dự án được đồng bộ hệ thống tiện ích 5 sao như khu spa, gym, trung tâm thương mại lớn nhất Hải Dương, trong đó có bể bơi vô cực trên mái bao trọn thành phố trong tầm nhìn.
Anh Nguyễn Huy Đức, một nhà đầu tư bất động sản trên địa bàn cho biết, Hải Dương còn thiếu những dự án căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp. "APEC Mandala Wyndham Hải Dương đi vào vận hành sẽ là điểm sáng giúp tỉnh thu hút nhiều các dự án bất động sản khác cùng cơ hội phát triển du lịch, công nghiệp và kinh doanh thương mại trong tương lai", anh Đức chia sẻ.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/11/apec-group-cat-noc-du-an-can-ho-5-sao-tai-tp-hai-duong

Nhà Ở Xã Hội Sôi Nổi Nguồn Cung Mới

Golden Point – Dự Án Chiếm Trọn “Điểm Vàng” Kiến An, Hải Phòng

Căn Hộ Studio Cháy Hàng Tại Nhiều Dự Án