Artemis Tower Lê Trọng Tấn - Mặt bằng văn phòng cho thuê đẹp nhất trung tâm Hà Nội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng và khu chung cư cao cấp Artemis với tổng diện tích xây dựng trên 100.000 m2.

Thông tin chi tiết
The Artemis Lê Trọng Tấn là tòa nhà tổ hợp Trung tâm thương mại văn phòng và căn hộ cao cấp với 8 tầng thương mại – Văn Phòng – 19 tầng căn hộ – 3 tầng hầm. Sở hữu vị trí đắc địa, được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đồng bộ, đa dạng, đây là địa chỉ cho thuê văn phòng Thanh Xuân lý tưởng được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn.
Toà nhà Artemis được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng của công ty PTW Sydney, được thi công trong 26 tháng và hoàn thành đưa vào sử dụng ngày 14/05/2017 với diện tích đất: 8.956 m2 / Tổng diện tích xây dựng: 104.000 m2. Dự án được quản lý bởi Artelia Pháp và Apave Pháp. Artemis là 1 trong những tòa nhà đẹp của thành phố Hà Nội.
Đặc điểm tòa nhà The Artemis Lê Trọng Tấn
Điểm nhấn tại tòa nhà là thiết kế vô cùng sang trọng và bề thế với diện tích mặt sàn lớn lên tới 4.000m2. Tòa nhà The Artemis có thể phục vụ nhu cầu thuê văn phòng và mặt bằng linh hoạt từ 100m2 cho tới nguyên sàn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và khách thuê với quy mô khác nhau.
Thiết kế văn phòng The Artemis Lê Trọng Tấn vô cùng hiện đại và sang trọng, đáp ứng mọi tiêu chí thẩm mỹ của các khách hàng. Mỗi không gian làm việc lại đảm bảo những tiêu chí về sự tiện nghi, riêng tư và yên tĩnh, văn minh để khách hàng yên tâm làm việc.
Đặc biệt lợi thế là tòa nhà tổ hợp thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp nên làm việc tại đây các doanh nghiệp, khách thuê được thừa hưởng hàng loạt những tiện ích đa dạng, đồng bộ từ:
 • Phòng hội thảo /hội nghị
 • Ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, Seabank
 • Tổ hợp GYM – Fitness Center
 • Quán cafe
 • Đại siêu thị Tops Market (Big C)
 • Tầng hầm để xe rộng rãi
 • Trung Tâm Thương Mại
Cùng với đó là hạ tầng đồng bộ, hiện đại với 3 tầng hầm để xe, 8 thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng, phòng cháy chữa cháy… Tất cả kiến tạo một môi trường làm việc lý tưởng, chất lượng nhất cho các khách hàng để yên tâm làm việc và phát triển bền vững.

https://lh3.googleusercontent.com/pw/AM-JKLWmurevVJEriBbqHUa3F_MEyJw_tNZeKpqRlnu3nG5FwcxROukQwZ3XiZU1AKTjUmXd2uL3BaT9qL7K1A_dgVZeQQOxDJnZ8QsSz3Z455fiHKk3a_UBtwGCacF3o0qRC1QAGswoG9RG7oVSqfLbOFM9Jg=w849-h635-no?authuser=0

Trang thiết bị hiện đại, mặt sàn diện tích trên 4000m2

Vị trí tòa nhà The Artemis Lê Trọng Tấn
Nằm tại số 3 Lê Trọng Tấn, tòa nhà văn phòng The Artemis có vị trí chiến lược và vô cùng thuận tiện giao thông. Từ tòa nhà có thể kết nối nhanh chóng tới những khu trung tâm quận Thanh Xuân, Đống Đa. Đặc biệt nằm trên 3 tuyến đường đang được đầu tư và mở rộng là Trường Chinh và Lê Trọng Tấn và Tôn Thất Tùng kéo dài, tòa nhà Artemis Lê Trọng Tấn sở hữu tới 4 mặt tiền, 3 mặt thoáng, kết nối giao thông linh hoạt, lý tưởng để làm việc và giao thương. Đây chính là vị trí tốt nhất để đặt trụ sở doanh nghiệp.
 • Cách Ngã Tư Sở 400m
 • Cách Ngã Tư Vọng, đường Giải Phóng khoảng 800m
 • Gần với nhiều đường lớn trung tâm như Giải Phóng, Trường Chinh, Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc, đường Tây Sơn – Nguyễn Trãi – Láng
 • Gần nhiều trường đại học lớn, bệnh viện, cơ quan nhà nước
 • Gần nhiều ngân hàng, cây ATM như Vietcombank, BIDV, Techcombank, Seabank…
Nếu quý khách quan tâm tòa nhà văn phòng hà Nội và muốn cập nhật mọi thông tin chi tiết, vui lòng theo liên hệ:
Hotline cho thuê: 0911 422 911
Facebook: Artemis Office For Lease
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/12/07/artemis-tower-le-trong-tan-mat-bang-van-phong-cho-thue-dep-nhat-trung-tam-ha-noi

Đã Đến Lúc Nên Ngừng Chờ Giá Chung Cư Giảm Sâu Hơn?

VARS AWARDS 2024 - Vinh Danh Nghề Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Những Địa Phương Nào Sẽ Bị Cấm Phân Lô Bán Nền Từ 2025?