Bà Rịa - Vũng Tàu bán đấu giá 22 khu đất trong năm 2020

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa đề nghị UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2020 đối với quỹ đất do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý. Theo đó, trong năm 2020, nhiều khu đất vàng sẽ được đấu giá.
TP. Vũng Tàu đấu giá các khu đất:
Khu đất cụm 5 là trụ sở Nhà văn hóa Thiếu nhi cũ tại đường Quang Trung – mặt tiền biển Bãi Trước, phường 1. Khu đất này có diện tích hơn 2,7ha, được định giá ban đầu hơn 2.300 tỷ đồng, từng dự kiến tổ chức đấu giá cuối năm 2019 nhưng đã tạm dừng do chỉ có một hồ sơ xin đấu giá.
Khu đất One Opera Complex tại góc đường Hoàng Hoa Thám – Thùy Vân, phường Thắng Tam có diện tích gần 4,1ha. Giá khởi điểm dự kiến gần 1.200 tỷ đồng.
Khu đất khu du lịch Mũi Nghinh Phong diện tích hơn 21,7ha tại phường 2 có giá khởi điểm khoảng 500 tỷ đồng.
Trong quý 2/2020, 3 khu đất này sẽ được mang ra đấu giá.
Khu đất tại phường Thắng Tam và khu đất số 3 nhận chuyển giao từ Ngân hàng Công Thương Việt Nam (phía biển, đường 3 Tháng 2 hiện hữu, phường 10).

nhiều xe máy đang đi lại trên đường trong thành phố
Nhiều khu đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu được bán đấu giá

Huyện Long Điền dự kiến có 5 khu đất gồm: Khu đất kho hải sản Long Hải cũ; khu đất đấu giá nhà hàng ẩm thực; khu đất 30ha KP Hải Hà; khu đất thu hồi của Tổng Công ty Mía đường; khu đất thu hồi của Công ty CP Thành Chí. Cả 5 khu đất này đều nằm tại thị trấn Long Hải.
Huyện Côn Đảo có 7 khu đất gồm: Khu đất HH2.2 Côn Sơn; khu đất khách sạn 2.7 Côn Sơn; khu đất khách sạn 2.6 Côn Sơn; đất dự án đầu tư khách sạn trung tâm Côn Sơn, huyện Côn Đảo (HH2.3); khu đất khách sạn 2.1 Côn Sơn; khu HH1.3 Võ Thị Sáu, Trần Phú và khu khách sạn 2.4. Những khu đất này đều nằm ở trung tâm huyện.
TP. Bà Rịa đấu giá khu đất dự án khu nhà ở Long Hương, phường Long Hương.
Thị xã Phú Mỹ đấu giá khu đất kho bãi Công ty Tôn Hoa Sen.
Huyện Đất Đỏ đấu giá khu đất 1,8ha (mở rộng trại sản xuất tôm, thị trấn Phước Hải).
Huyện Xuyên Mộc đấu giá hai khu là khu đất diện tích 16,6ha tại xã Bưng Riềng và khu đất Công ty TNHH MTV An Lạc Sơn, xã Phước Thuận.
Theo kế hoạch, trong quý 2, từ tháng 5/2020, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đấu giá 8 khu đất với diện tích 71,4ha, thu về hơn 4.300 tỷ đồng. Trong quý 3/2020 sẽ đấu giá 10 khu đất và những khu đất còn lại sẽ được đấu giá trong quý 4/2020.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/04/15/ba-ria-vung-tau-ban-dau-gia-22-khu-dat-trong-nam-2020

Eaton Park Chính Thức Công Bố, Khuấy Động Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM

Hơn 100.000 Doanh Nghiệp, Nhà Môi Giới BĐS Hướng Về Ngày Hội Môi Giới BĐS Việt Nam 2024

Thị Trường Bất Động Sản Khánh Hòa Đang Phục Hồi Mạnh Mẽ

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất