Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận đầu tư 2 dự án khu nhà ở

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Khu nhà ở Tân Hưng Thịnh tại xã Tân Hưng, TP. Bà Rịa sẽ do Công ty TNHH Xây dựng Long Thương đầu tư. Dự án có diện tích đất khoảng 34.901 m2, nhà đầu tư đề xuất tổng vốn đầu tư là 90 tỷ đồng (chưa bao gồm giá trị đất đầu tư vào dự án). Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm.
Dự án gồm Khu nhà ở liên kế, biệt thự, nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh theo quy hoạch được duyệt với quy mô gồm có 161 căn nhà liên kế, 21 căn nhà biệt thự và 05 căn nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại.
Thời gian thực hiện xây dựng cơ bản và đưa công trình vào khai thác vận hành dự kiến trong vòng 24 tháng.
Theo yêu cầu của UBND tỉnh, sau khi nhận quyết định đầu tư, nhà đầu tư cần công khai trên trang thông tin điện tử và tại trụ sở Ban quản lý dự án các thông theo tin quy định. Nhà đầu tư cần liên hệ với UBND TP. Bà Rịa để được cung cấp xác định lộ giới các tuyến đường, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan đến khu đất xây dựng công trình… trước khi khởi công xây dựng dự án.

Khu đất nền dự án tại xã Châu Pha, Bà Rịa - Vũng Tàu Một khu đất nền dự án tại xã Châu Pha, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khu nhà ở Châu Pha có vị trí tại xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tổng diện tích đất khoảng 24.548 m2. Theo đề xuất của nhà đầu tư, tổng vốn thực hiện dự án là 179,2 tỷ đồng. Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm.
Dự án được triển khai mục tiêu đầu tư Khu nhà ở theo quy hoạch nhằm tạo thành quần thể khu dân cư khang trang tại xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ. Dự án sẽ gồm 98 căn nhà liên kế cao tối đa 03 tầng và 18 căn nhà vườn, cao tối đa 02 tầng.
Dự án được thực hiện theo 02 giai đoạn: giai đoạn 1 (năm 2021) triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư, đầu tư hoàn thành phần hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; giai đoạn 2 (từ năm 2022 – 2023) xây dựng các hạng mục nhà, hoàn thành đưa dự án vào sử dụng.
Trong quyết định phê duyệt chủ trương, UBND tỉnh nêu rõ nhà đầu tư chỉ được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền khi đáp ứng được các điều kiện quy định. Với các thủ tục bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, nhà đầu tư cần liên hệ với Sở Xây dựng để thực hiện theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, nhà đầu tư cần liên hệ với UBND TP. Bà Rịa để được cung cấp xác định lộ giới các tuyến đường, hẻm, cao độ quy hoạch khu vực liên quan đến khu đất xây dựng công trình… trước khi khởi công xây dựng dự án.

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/11/25/ba-ria-vung-tau-chap-thuan-dau-tu-2-du-an-khu-nha-o

Đã Đến Lúc Nên Ngừng Chờ Giá Chung Cư Giảm Sâu Hơn?

VARS AWARDS 2024 - Vinh Danh Nghề Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Những Địa Phương Nào Sẽ Bị Cấm Phân Lô Bán Nền Từ 2025?