Bà Rịa - Vũng Tàu sắp kêu gọi đầu tư 10 dự án nhà ở xã hội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Một góc TP. Vũng TàuMột góc TP. Vũng Tàu. Ảnh: wikipedia

Chủ trương thuê đơn vị tư vấn lập Hồ sơ đề xuất dự án đầu tư và thực hiện các công việc để lựa chọn chủ đầu tư mà Sở Xây dựng đề xuất cũng đã được UBND tỉnh chấp thuận. Chủ đầu tư trúng thầu dự án sẽ chi trả các khoản kinh phí để thực hiện các công việc lựa chọn chủ đầu tư theo quy định.

Theo đó, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ kêu gọi đầu tư xây dựng 10 dự án nhà ở xã hội gồm: 5 Dự án Nhà ở công nhân tại Khu 14,5 ha Khu đô thị mới Phú Mỹ; dự án nhà ở xã hội tại Phường 12, TP. Vũng Tàu; dự án nhà ở xã hội huyện Châu Đức; dự án nhà ở xã hội Phước Điền, huyện Đất Đỏ; dự án nhà ở xã hội phục vụ cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tại TP. Vũng Tàu; Chung cư lô A, lô B nhà ở xã hội khu Gò Cát 6, TP. Bà Rịa.

Đối với 10 dự án trên, Sở Xây dựng thực hiện các thủ tục về đầu tư, tổ chức đấu thầu lựa chọn chủ đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhiệm vụ phối hợp, hướng dẫn.
Định hướng phát triển Chương trình Nhà ở của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong giai đoạn 2020-2025 sẽ vẫn tiếp tục mục tiêu phát triển nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp, hỗ trợ khoảng 6.900 hộ nghèo về nơi ở (mỗi năm khoảng 1.150 trường hợp), với tổng diện tích sàn xây dựng là 250.000m2 tại các khu đất đã được quy hoạch để xây dựng nhà ở tỉnh, trong đó phấn đấu hoàn thành các thủ tục để đẩy nhanh tiến độ thực hiện với 9 dự án (diện tích 15,1ha), bố trí 5.214 căn.
Từ nay đến năm 2025, mỗi năm tỉnh phấn đấu sẽ hỗ trợ 4.600 công nhân, lao động về chỗ ở, với tổng diện tích sàn xây dựng 150.000m2… Thời gian tới, tỉnh đặt mục tiêu hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư để lựa chọn và hỗ trợ nhà đầu tư đã có chủ trương để đẩy nhanh tiến độ thực hiện với 14 dự án (diện tích 19,67ha) để bố trí 4.819 căn, tạo chỗ ở ổn định cho một bộ phận công nhân trên địa bàn.

Hải Âu (TH)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/10/25/ba-ria-vung-tau-sap-keu-goi-dau-tu-10-du-an-nha-o-xa-hoi

Vì Sao Giá Nhà Dự Báo Vẫn Tăng Cao?

Lần Đầu Ra Mắt Gói Hội Viên Batdongsan.com.vn Giúp Tiết Kiệm Đến 30% Chi Phí Và Nhiều Lợi Ích Khác!

Người Mua Nhà Luôn “Chọn Mặt Gửi Vàng”