Bắc Ninh sẽ có thêm khu công nghiệp quy mô hơn 260ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp Gia Bình II, tỷ lệ 1/2.000 vừa được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt với quy mô khoảng 261,8ha, trong đó khoảng 250ha là diện tích khu công nghiệp.
bản đồ quy hoạch khu công nghiệp
Khu công nghiệp Gia Bình II có quy mô quy hoạch khoảng 261,8ha
Khu công nghiệp Gia Bình II nằm tại các xã Bình Dương, Nhân Thắng, Thái Bảo và Vạn Ninh. Vị trí tiếp giáp như sau: Phía Tây Bắc giáp đường tỉnh 282, xã Thái Bảo; phía Đông Bắc giáp đường QL17; phía Tây Nam giáp xã Bình Dương và xã Nhân Thắng.
Khu công nghiệp bao gồm các khu chức năng sau: Khu hành chính, dịch vụ, cây xanh, giao thông, bãi đỗ xe; khu đất xây dựng nhà máy và khu các công trình hạ tầng kỹ thuật đầu mối, kết nối với nhau qua các trục giao thông trong khu công nghiệp.
Đồ án nhằm xây dựng khu công nghiệp tập trung theo hướng hiện đại, công nghiệp sạch, thúc đẩy kinh tế tỉnh Bắc Ninh và khu vực Nam sông Đuống. Đây cũng là cơ sở pháp lý để đầu tư và quản lý xây dựng các dự án trong khu công nghiệp theo quy hoạch.
Khu Công nghiệp Gia Bình II có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ để thu hút các nhà đầu tư, các dự án sản xuất kinh doanh hiện đại, công nghệ tiên tiến, công nghiệp sạch không gây ô nhiễm môi trường.
Sở Xây dựng có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh, UBND huyện Gia Bình, các sở ngành, cơ quan đơn vị liên quan tổ chức công bố công khai quy hoạch; cắm mốc giới quy hoạch ngoài thực địa theo đồ án được phê duyệt.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/12/bac-ninh-se-co-them-khu-cong-nghiep-quy-mo-hon-260ha

Tòa Tháp Vương Miện Vàng, Kiêu Hãnh Với Tầm Nhìn Đế Vương

Lượt Tìm Mua Đất Nền, Chung Cư Long An Tăng 110%

Chung Cư TP.HCM Tháng 3/2024: Sức Mua Đã Quay Trở Lại