Sàn giao dịch BĐS Thành Đô tuyển dụng nhân sự lớn nhất năm với thu nhập hấp dẫn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Lấy tiêu chí: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn” để hoàn thiện mình, Thành Đô là môi trường lý tưởng cho bất cứ ai để phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.
Công ty luôn ưu tiên nguồn lực để đào tạo cán bộ nòng cốt trở thành lực lượng quản lý, lãnh đạo kế cận, phục vụ nhu cầu phát triển dài hạn. Coi trọng và đầu tư liên tục vào việc đào tạo các kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghiệp vụ và đạo đức kinh doanh giúp mọi thành viên trau dồi và hoàn thiện mình.
Thành Đô chú trọng xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, hòa đồng nhằm giúp cán bộ nhân viên có được một nơi làm việc tối ưu nhất để có thể phát huy hết khả năng của bản thân, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát triển, thành công, đúng với tiêu chí “Đoàn kết để dẫn đầu – Sẻ chia để phát triển”.


Thành Đô đang phân phối các dòng sản phẩm biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng.

Tài sản lớn nhất của Thành Đô là con người, vì vậy Thành Đô luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Thành Đô đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.
Đào tạo và phát triển là một trong những phương châm quan trọng hàng đầu của Thành Đô nhằm tạo ra một đội ngũ nhân lực “Chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo”, trong đó yếu tố con người đóng vai trò quyết định. Do vậy Thành Đô luôn chú trọng trong việc xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viê công ty giàu nhiệt huyết, bản lĩnh, kinh nghiệm, tận tâm, tài năng nhằm tạo nên một Thành Đô “Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn”.


Dự án The Origami do Thành Đô phân phối.


Vinhomes Grand Park cũng là một trong những dự án được Thành Đô phân phối.

Nhân viên của Thành Đô sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo định hướng nhằm bước đầu làm quen với công việc và hiểu thêm về các giá trị cốt lõi của Thành Đô. Bên cạnh đó công ty còn tổ chức các lớp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp được tổ chức theo định kỳ nhằm bổ sung và nâng cao chuyên môn cho nhân viên và đào tạo cán bộ quản lý kế thừa.
Thành Đô luôn mở ra những cơ hội hấp dẫn dành cho những ứng viên có khát khao chinh phục và phát triển bản thân. Công ty luôn tìm kiếm những tài năng cho nhiều vị trí, với hy vọng tạo ra nhiều cơ hội việc làm, nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho các ứng viên, để góp một phần công sức cho sự phát triển của ngành bất động sản. Hiện tại sàn đang phân phối rất nhiều dự án mang thương hiệu Vinhomes.


Thành Đô tuyển dụng số lượng lớn thu nhập không giới hạn lên tới 300 triệu/tháng.

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, công ty cần tuyển dụng một số vị trí như sau:
Các vị trí đang tuyển:
1. Phó giám đốc, số lượng: 3
2. Trưởng phòng kinh doanh, số lượng: 8
3. Nhân viên kinh doanh, số lượng: không giới hạn, độ tuổi: 18 – 35
4. IT kỹ thuật cao, kỹ sư công nghệ thông tin, cộng tác viên
Yêu cầu:
– Đam mê kinh doanh
– Chịu được áp lực công việc và doanh số
– Có tinh thần cầu tiến
– Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt
– Trung thực, năng động
– Giao tiếp tốt tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa là một lợi thế
– Ngoại hình ưa nhìn
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng cao cấp như: bất động sản, bảo hiểm, ô tô, kinh tế, ngân hàng…
Quyền lợi:
– Hoa hồng lên tới 80%, thu nhập từ 7- 33 triệu/tháng
– Xét duyệt tăng lương theo tháng, quý, năm
– Du lịch hàng năm và nhiều chế độ đãi ngộ khác
– Cơ hội thăng tiến rộng mở
Liên hệ:
– Phòng tuyển dụng đại lý Thành Đô
– Địa chỉ nhận hồ sơ: 29 đường số 7, An Phú – An Khánh, quận 2, TP.HCM
– Điện thoại: 0932.668.393
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/07/26/bds-thanh-do-tuyen-dung-nhan-su-lon-nhat-nam

Căn Hộ Hoàn Thiện Tại TP.HCM Vẫn Có Chính Sách Ưu Đãi Tốt

Thị Trường Chung Cư Hà Nội Tháng 4/2024: Bắt Đầu Giảm Tốc

Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam – Hành Trình Hội Tụ Những Nhà Môi Giới Triệu Đô