Beta Cinemas: Tiện ích nội khu độc đáo cho dự án BĐS

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Đưa rạp chiếu phim vào tiện ích nội khu, hướng đi mới cho chủ đầu tư bất động sản
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam cần bổ sung những tiện ích mang tính đột phá, hướng đến trải nghiệm đáng sống cho cư dân, mang tính bền vững và dài hạn hơn. Beta Cinemas – Chuỗi rạp phim nhượng quyền đầu tiên tại Việt Nam đã minh chứng cho sự lựa chọn phù hợp với mọi ‘túi tiền” nhà đầu tư, trở thành điểm sáng đắt giá và giúp dự án hoàn hảo hơn (tham khảo website Beta Cinemas nhượng quyền).
Lý giải điều này, các sản phẩm gói Beta Cinemas linh hoạt tùy vào quy mô đầu tư và mục tiêu kinh doanh. Phía nhà đầu tư có thể chọn một trong ba mô hình gồm Beta Lite, Beta Standard, Beta Premium, với khởi điểm nguồn vốn chỉ từ 3 tỉ đồng/phòng chiếu. Với cơ cấu chi phí đa dạng và linh hoạt này, gần như mọi dự án bất động sản lớn nhỏ hay dự án nhà ở xã hội đều có thể đem về cho cư dân của mình trải nghiệm điện ảnh ngay trong nội khu của dự án.

Beta Lite – Thiết kế trẻ trung, chất lượng tiêu chuẩn

Beta Standard: Thiết kế hiện đại, chất lượng quốc tế

Beta Premium: Thiết kế sang trọng, chất lượng đẳng cấp

Các sản phẩm của Beta Cinemas mang đến trải nghiệm điện ảnh cốt lõi với rạp phim chất lượng, giúp cho cộng đồng cư dân tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Đồng thời góp phần hoàn hảo cho tổ hợp tiện ích nội khu, thậm chí giúp chủ đầu tư gia tăng giá trị bất động sản ngay tại giai đoạn chào bán.
Ngày 2/7 vừa qua, với tư cách nhà nhượng quyền thương hiệu thành công Beta Cinemas đã tham gia sự kiện đặc biệt về nhượng quyền do chuyên gia Nguyễn Phi Vân tổ chức.

Chia sẻ trong buổi hội thảo, chuyên gia Nguyễn Phi Vân cho biết ngành nhượng quyền đang mở ra vô số cơ hội mới kể từ sau đại dịch, các sản phẩm nhượng quyền ngày càng sôi nổi và có thể tham gia vào thị trường quốc tế. Tuy nhiên, mô hình, cách thức nhượng quyền, cách thức vận hành và giao tiếp với đối tác đã hoàn toàn thay đổi. Theo đó, doanh nghiệp bán thương hiệu (Franchiser) và doanh nghiệp mua lại thương hiệu của mình (Franchisee) cần tận dụng tiềm năng lẫn nhau để khai thác thị trường sẵn có, tận hưởng lợi ích đôi bên. Điều này rất phù hợp với chiến lược phát triển độc đáo mà Beta Cinemas đang thực hiện hợp tác với các đối tác bất động sản.
Bảo chứng sự tối ưu từ việc hợp tác với các đơn vị bất động sản danh tiếng
​​Với sự phát triển mạnh mẽ hiện tại kết hợp với mô hình nhượng quyền rạp chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam, Beta Cinemas đã và đang hợp tác cùng các đơn vị bất động sản danh tiếng. Chiến lược hợp tác này chắc chắn sẽ tạo ra lợi ích và giá trị cộng hưởng lâu dài cho chủ đầu tư nói riêng và các dự án bất động sản nói chung.

Sau thành công Beta Grand Hồ Tràm trong khuôn viên khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip vừa được khai trương tháng 3.2022, Beta Cinemas tiếp tục khởi chạy các dự án tại Bình Dương, Phú Quốc, Vĩnh Long và Lào Cai. Hứa hẹn năm 2022, các dự án rạp chiếu phim nhượng quyền của Beta Cinemas sẽ bùng nổ vô cùng mạnh mẽ.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/07/22/beta-cinemas-tien-ich-noi-khu-doc-dao-cho-du-an-bds

Đã Đến Lúc Nên Ngừng Chờ Giá Chung Cư Giảm Sâu Hơn?

VARS AWARDS 2024 - Vinh Danh Nghề Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Những Địa Phương Nào Sẽ Bị Cấm Phân Lô Bán Nền Từ 2025?